Taylor Swift không muốn bị gọi là “Kẻ đốn tim hàng loạt”

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ bảy, ngày 13/06/2015 09:00 GMT+7

Taylor Swift muốn chứng minh mình là người hoàn toàn nghiêm túc trong tình yêu

VTV.vn - Một nguồn tin cho biết Taylor Swift rất buồn khi bị gọi là "kẻ đốn tim hàng loạt" và muốn nóng lòng chứng minh cho cả thế giới thấy cô thực sự nghiêm túc trong tình yêu.

Thời gian gần đây, Taylor Swift và bạn trai Calvin Harris đã không ngần ngại biểu lộ tình cảm của mình trước truyền thông. Sau nhiều năm “lẻ bóng”, giờ đây, dường như Taylor Swift đã tìm được một nửa lý tưởng của mình. Theo Hollywood Life, giọng ca xinh đẹp cho rằng mối quan hệ với Calvin Harris chính là điều tuyệt vời nhất từng xảy đến trong cuộc đời cô.

Tuy nhiên, niềm hạnh phúc nhỏ nhoi của Taylor đã không còn trọn vẹn khi một số người tung tin đồn cô là “kẻ đốn tim hàng loạt”. Nữ ca sĩ 25 tuổi tin rằng chuyện hẹn hò với Calvin là cách duy nhất để chứng minh cho mọi người thấy cô thật sự nghiêm túc trong tình yêu.

“Taylor chẳng có điều gì để giấu. Cô ấy yêu Calvin và muốn cả thế giới biết rằng cô ấy không phải là người phát cuồng về chuyện hẹn hò” – một nguồn tin chia sẻ với Hollywood Life – “Cô ấy không nghĩ điều đó là khoe khoang mà đơn thuần chỉ là thể hiện sự hạnh phúc cô ấy đang có trong tình yêu”.

Taylor Swift thành chuyên gia cố vấn tình yêu Taylor Swift thành chuyên gia cố vấn tình yêu

VTV.vn - Đối với bạn bè, Taylor Swift trở thành một chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước