Taylor Swift có thói quen “đá” bạn trai qua điện thoại?

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 19/06/2016 11:14 GMT+7

Taylor Swift và Joe Jonas. (Ảnh: POP)

VTV.vn - Theo thông tin từ TMZ, Taylor Swift đã kết thúc mối quan hệ với DJ Calvin Harris qua điện thoại. Đây cũng là cách cô đã làm với Joe Jonas vào tháng 10 năm 2008.

Theo nguồn tin riêng của TMZ, Taylor đã gọi cho Calvin để kết thúc chuyện tình của họ vào đúng thời điểm DJ này vừa trải qua vụ va chạm xe hơi. Công chúa nhạc đồng quê của nước Mỹ khi đó đã nói một cách rất mơ hồ về việc chia tay. Theo nguồn tin này, Taylor đã nói với Calvin rằng cô cần chút ít không gian riêng cho bản thân.

Ngược lại thời gian vào tháng 10 năm 2008, nguồn tin của TMZ nói, ca sĩ của bản hit Bad Blood, đã kết thúc chuyện tình với Joe Jonas – một thành viên của ban nhạc đình đám Jonas Brothers – chỉ trong 27 giây. Câu chuyện này cũng đã từng được Taylor chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn.

Taylor nói vào năm 2008: “Khi tôi tìm thấy một người phù hợp với mình, anh ấy sẽ là người tuyệt vời trong mắt tôi. Khi tôi nhìn vào người đó, tôi thậm chí không nhớ về cậu trai mà tôi đã chia tay qua điện thoại chỉ với 27 giây khi tôi 18 tuổi”.

“Tôi đã nhìn vào nhật ký cuộc gọi, nó là 27 giây”.

Vào hồi giữa tuần này, theo nguồn tin của The Sun, trong mối quan hệ giữa Taylor và Calvin Harris, người chủ động chấm dứt mối quan hệ là Taylor. Cô đã bất ngờ kết thúc mọi thứ qua điện thoại.

“Có rất nhiều câu chuyện không chính xác nói rằng Calvin đã kết thúc mọi thứ với Taylor, nhưng chuyện này không phải như vậy” – nguồn tin của The Sun nói – “Taylor đã gọi cho Calvin và kết thúc mối quan hệ rất đột ngột. Bạn bè anh ấy đều bất ngờ về điều này. Cô ấy muốn ngay lập tức tiến đến mối quan hệ với Tom Hiddleston”.

Cũng theo nguồn tin của The Sun, Calvin cảm thấy mình bị phản bội sau khi mối quan hệ mới giữa Taylor Swift và Tom Hiddleston được đăng tải trên báo chí.

“Anh ấy đã nghĩ họ đã ở trong một mối quan hệ mà ở đó cả hai hết lòng với nhau. Và giờ đây, Calvin cảm thấy vô cùng tệ. Anh ấy cảm thấy mình bị Taylor phản bội”.

Taylor Swift bị Tom Hiddleston “đánh bùa choáng”? Taylor Swift bị Tom Hiddleston “đánh bùa choáng”?

VTV.vn - Bất chấp việc bị cho là bạc bẽo, Taylor Swift không che đậy mối quan hệ mới với nam diễn viên Tom Hiddleston.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước