Taylor Swift: Hẹn hò là điều cuối cùng tôi nghĩ đến

A (Theo British Vogue Mag)-Thứ tư, ngày 15/10/2014 06:00 GMT+7

Taylor Swift được lựa chọn là gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue Anh quốc, ấn phẩm phát hành tháng 11/2014. (Ảnh: British Vogue Mag)

Nữ ca sĩ 24 tuổi đã khẳng định điều này trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue tháng 11. Đây không phải lần đầu tiên trong năm nay Taylor có phát ngôn về chuyện tình cảm.

“Hẹn hò hoặc là tìm một ai đấy là điều cuối cùng trong tâm trí tôi nghĩ đến lúc này” – Cô ca sĩ được mệnh danh là công chúa dòng nhạc đồng quê của nước Mỹ khẳng định với phóng viên của Tạp chí Vogue Anh quốc, nơi cô được mời làm gương mặt trang bìa – “Tôi không thể hình dung mối quan hệ sẽ phát triển như thế nào với cách sống của tôi. Tôi không biết một anh chàng sẽ làm thế nào khi đi bộ bên cạnh bạn gái anh ấy với 20 người đàn ông bao vây xung quanh và những chiếc máy ảnh lăm lăm trong tay”.

“Anh ấy không thể bảo vệ bạn gái mình bởi vì đó là cuộc sống mà cô ấy đã lựa chọn” – Taylor nói tiếp – “Tôi chỉ không thể thấy mối quan hệ sẽ làm việc ra sao, vì thế tôi không nghĩ về nó và tôi chạy trốn khỏi nó khi nó xuất hiện. Tôi không nghĩ bất kỳ anh chàng nào có thể thật sự… Các chàng trai nghĩ rằng họ sẽ muốn được biết tôi và có thể hẹn hò với tôi nhưng tôi không nghĩ họ muốn những gì đi kèm theo khi hẹn hò với người như tôi”.

Nói về album mới phát hành 1989 – album được cho là bước đi lớn, thay đổi hình ảnh của Taylor Swift từ trước đến nay – nữ ca sĩ cho biết: “Đây là thời gian mà tôi đã chọn sự dũng cảm và táo bạo. Bởi vì với album này, tôi đã hoàn toàn thay đổi mọi thứ tôi đã làm trước đây”.

“Vì thế, nó rất thú vị để tôi không phải lo lắng về điều đó” – Taylor khẳng định đầy chắc chắn về quyết định của cô – “Bạn biết, tôi không muốn làm tổn thương cảm xúc của mọi người. Nhưng đây chính là thách thức của bản thân tôi khi là một nghệ sĩ”.

Từ khóa:

Taylor Swift

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước