Taylor Swift ngần ngại sống thử với bạn trai

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 27/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Theo Hollywood life, dù yêu Calvin Harris say đắm nhưng Taylor Swift đang tỏ ra khá thận trọng trong việc sống thử với bạn trai.

Mới đây, một số nguồn tin cho rằng Taylor Swift và Calvin Harris đang lên kế hoạch mua một ngôi nhà để dọn về sống cùng nhau. Tuy nhiên, Hollywood Life đã bác bỏ tin đồn này và khẳng định cặp đôi không hề có ý định sống thử.

“Ở thời điểm hiện tại, Calvin và Taylor không muốn mua một căn nhà để chung sống cùng nhau” – một nguồn tin tiết lộ độc quyền với Hollywood Life – “Cả hai đều đang khá bận rộn với công việc, họ chưa từng có cơ hội để nghĩ về việc đó. Và sự thật là họ cũng đang rất hạnh phúc”.

Cũng theo Hollywood Life, Taylor và Calvin không muốn khiến tình yêu của họ trở nên xấu đi bằng việc cùng nhau mua nhà bởi cả hai đều tin rằng đây có thể sẽ là một trong những lý do khiến họ xa cách nhau.

“Taylor Swift và Calvin Harris vẫn đang ở trong giai đoạn đầu của mối quan hệ và họ không muốn làm mọi việc một cách vội vàng. Tất cả vẫn đang rất tuyệt vời và họ không muốn phá hủy niềm hạnh phúc đó. Có thể, 1 năm nữa họ sẽ nghĩ khác nhưng hiện giờ, mọi thứ đều là quá sớm”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước