Taylor Swift tặng 50.000 USD cho fan nhí bị ung thư

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 08/07/2015 15:30 GMT+7

Taylor Swift đã dành tặng 50.000 USD cho cô bé Naomi Oakes - người đang phải chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo

VTV.vn - Taylor Swift tiếp tục chứng minh tình yêu của cô dành cho fan khi vừa quyết định dành tặng 50.000 USD cho một fan nhí mắc bệnh ung thư.

Naomi Oakes là một cô bé 11 tuổi vừa được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu tủy bào cấp tính vào hôm 25/6 vừa qua. Theo các bác sĩ, Naomi cần 6 - 9 tháng điều trị liên tục trong bệnh viện để đạt được kết quả tích cực. Chính vì vậy, cô bé sẽ không thể cùng những người bạn thân đến dự buổi trình diễn của Taylor Swift tại thành phố Phoenix vào ngày 18/8 như dự kiến. Vốn là fan trung thành của Taylor Swift, Naomi Oakes đã lựa chọn ca khúc Bad Blood của thần tượng để cổ vũ tinh thần trước trận chiến chống lại căn bệnh quái ác.

Gia đình của Naomi đã làm một video đặc biệt kể về câu chuyện cũng như tình yêu của cô bé dành cho Taylor Swift với mong muốn nhận được lời động viên từ nữ ca sĩ xinh đẹp. Và nhờ cộng đồng fan của Taylor với tên gọi Taylor Nation, thông điệp của Naomi Oakes đã đến được với chính thần tượng của cô bé.

2 ngày sau khi video được đăng tải trên YouTube, Taylor Swift đã hào phóng dành tặng 50.000 USD cho Naomi thông qua quỹ GoFundMe với lời chúc: “Gửi tới cô bé Naomi xinh đẹp và dũng cảm, chị rất tiếc khi nghe tin em sẽ phải bỏ lỡ buổi trình diễn nhưng em vẫn còn nhiều cơ hội khác. Giờ đây, hãy tập trung vào việc điều trị. Chị muốn gửi đến em cùng gia đình những cái ôm thật chặt và thật ấm áp”.

Phản ứng của cô bé Naomi Oakes khi nhận được quà từ thần tượng của mình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước