Taylor Swift tặng 50.000 USD cho vũ công của mình

Thùy Hương (Theo CNN)-Chủ nhật, ngày 04/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Biết thông tin cháu trai của vũ công Toshi Davidson bị mắc căn bệnh ung thư, Taylor Swift đã hào phóng quyên góp 50.000 USD giúp chữa trị cho bé.

Ayden – cháu trai 13 tháng tuổi của Toshi Davidson bị chẩn đoán mắc phải ung thư. Vì điều kiện kinh tế khó khăn, Toshi Davidson đã đăng tải thông tin về hoàn cảnh của cháu trai mình lên trang GoFundMe nhằm kêu gọi sự giúp đỡ về mặt tài chính.

Ngay sau khi biết được thông tin này, Taylor Swift đã đăng nhập bằng tài khoản của riêng mình trên GoFundMe và ủng hộ số tiền lên tới 50.000 USD cho gia đình Toshi Davidson để giúp cho việc chữa trị của bé Ayden.

“Xin chào bé Ayden. Cô rất may mắn khi được biểu diễn cùng chú của cháu – Toshi – trong tour 1989. Tất cả mọi người đang cầu nguyện và gửi tới cháu cùng mẹ thật nhiều tình yêu thương. Thân mến, Taylor” – nữ ca sĩ xinh đẹp đã viết trên GoFundMe.

Gia đình Davidson thực sự bất ngờ và choáng ngợp trước sự hào phóng của Taylor Swift. Thay mặt mọi người, Toshi Davidson đã viết trên Instagram cá nhân: “Taylor Swift là một thiên thần. Gia đình chúng tôi không biết nói lời nào để cảm ơn cô ấy. Taylor quả thật là một con người tuyệt vời”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước