Selena Gomez lại ca ngợi Taylor Swift

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 03/10/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Flare)

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Flare, Selena Gomez - cựu ngôi sao của kênh Disney - tiếp tục dành những lời ca ngợi cô bạn thân Taylor Swift.

Selena Gomez chia sẻ với Flare rằng cô không thể đối phó với mọi thứ mà thiếu Taylor Swift. Taylor luôn có mặt để giữ cho cô những cảm xúc về sự tích cực.

“Taylor có một cách thức tuyệt vời để mang mọi người lại với nhau” – Selena nói với phóng viên của tạp chí Flare – “Điều này tốt cho tôi vì càng làm việc, tôi càng trở nên khó chịu, không thoải mái. Tôi sẽ không tin tưởng mọi người và Taylor có cách để tháo gỡ những điều đó”.

Theo Selena Gomez, Taylor khiến cô cảm nhận về con người nhiều hơn, rõ ràng hơn và đó chính là một trong những điều cô yêu ở Taylor Swift. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, cựu ngôi sao của kênh Disney từng nói cô luôn biết ơn Taylor vì giúp cô tin tưởng những người xung quanh mình hơn.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nữ ca sĩ kiêm diễn viên 23 tuổi nói: "Ở tuổi 23, tôi tìm ra cuộc sống của mình. Tôi cảm thấy tự tin, cảm thấy mình được trao quyền và tôi kiểm soát được cuộc sống của mình".

Selena Gomez luôn biết ơn Taylor Swift Selena Gomez luôn biết ơn Taylor Swift

VTV.vn - Trả lời phỏng vấn, Selena Gomez cho biết cô luôn cảm thấy biết ơn vì được làm bạn với Taylor Swift.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước