Thái Y Lâm không vội vàng kết hôn

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 01/02/2019 10:26 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Ngôi sao quyền lực của ngành giải trí Đài Loan, Thái Y Lâm, nói cô sẽ không vội vàng kết hôn chỉ vì những lợi ích mà hôn nhân mang đến.

Thái Y Lâm sở hữu khối tài sản ròng trị giá tới 20 tỷ Đài tệ và cô được xếp vào danh sách những ngôi sao quyền lực - hấp dẫn ở cả 2 khía cạnh tiền bạc và nhan sắc - của Đài Loan. Tuy nhiên, cho tới lúc này, cô vẫn sống đời sống độc thân và có vẻ như khá hài lòng với nó. 

Thái Y Lâm cũng được biết tới là ngôi sao có đời sống tình cảm nhiều biến cố. Trong 20 năm hoạt động trong ngành giải trí, cô bị đồn thổi với nhiều người đàn ông khác nhau nhưng cho đến thời điểm này, sau khi chia tay với người mẫu Nhật Bản Brazil Akemi vào năm 2016, cô vẫn độc thân. Mặc dù chưa tìm được người đàn ông của mình nhưng Thái Y Lâm vẫn hạnh phúc và không nghĩ rằng cần phải tuân theo các tiêu chuẩn và kỳ vọng của xã hội về hôn nhân.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với truyền thông, Thái Y Lâm nói cô sẽ không tiến tới hôn nhân chỉ vì lợi ích của hai từ hôn nhân. Cô cho rằng điều quan trọng là tìm được người mình yêu chứ không phải vì cần phải kết hôn, đến tuổi kết hôn hay điều gì tương tự như vậy. Quan điểm này của cô đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng.

"Điều quan trọng là bạn tìm được người bạn yêu, bất cứ lời nào từ đám đông cũng đều vô nghĩa" - Thái Y Lâm nói.

Khi Thái Y Lâm hư hỏng Khi Thái Y Lâm hư hỏng

VTV.vn - Trong loạt ảnh thực hiện cho Grazia số mới nhất, Thái Y Lâm gây bất ngờ với hình ảnh "mất hết ngoan hiền".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

thái y lâm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước