Thanh Duy vừa ca cải lương vừa nhái giọng cực thú vị

P.V-Chủ nhật, ngày 08/05/2016 09:00 GMT+7

(Ảnh: Thanh Huyền)

VTV.vn - Là khách mời của Muôn màu Showbiz số thứ 9, Thanh Duy - Quán quân của Gương mặt thân quen 2015 - đã mang đến cho khán giả những giây phút cực kỳ thư giãn.

Xuất hiện tại Căn phòng bí mật của Muôn màu Showbiz số 9, Quán quân của Gương mặt thân quen 2015 đã không phụ sự mong đợi của khán giả. Anh chàng Thanh Duy đã trả lời cũng như đáp ứng tất cả những đòi hỏi do chương trình đưa ra - từ ca cải lương cho đến nhái giọng nhân vật hoạt hình minions và cả giả giọng nữ giới. Tất cả đều được Thanh Duy thể hiện cực chuẩn với một phong thái cực hài hước và đáng yêu.

Cũng trong Căn phòng bí mật này, Thanh Duy còn tiết lộ sở thích ăn uống. Anh cho biết mình thích tất cả các món bún của Hà Nội và lần nào ra thủ đô diễn, Thanh Duy đều ăn những món bún này. Ngoài ra, Quán quân của Gương mặt thân quen 2015 còn cho biết mình đặc biệt thích màu hồng.

"Chính vì vậy, Duy đã chung thủy với màu hồng 5-6 năm nay" - Thanh Duy nói.

Vậy còn những điều bí mật nào được Thanh Duy tiết lộ trong Muôn màu Showbiz? Bạn hãy xem trong video dưới đây:

Thanh Duy - Căm phòng bí mật

Thanh Duy nhắng nhít hết cỡ trên trường quay Muôn màu showbiz Thanh Duy nhắng nhít hết cỡ trên trường quay Muôn màu showbiz

VTV.vn - Là khách mời của chương trình Muôn màu showbiz tuần này, ca sĩ Thanh Duy khiến hai MC Thùy Linh và Phí Linh có những tràng cười hết cỡ vì những trò đùa siêu hài hước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước