Thanh Lam và Tùng Dương nắm tay nhau làm từ thiện

P.V-Chủ nhật, ngày 22/05/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Diva Thanh Lam và ca sĩ Tùng Dương sẽ thực hiện buổi hòa nhạc mang tên "Chảy đi sông ơi" diễn ra vào ngày 29/5.

Đây là buổi hòa nhạc mang tính từ thiện nhằm ủng hộ đồng bào miền Tây. Theo chia sẻ của Tùng Dương: “Miền Tây mấy năm nay chẳng có mùa nước nổi, cây khô vì thiếu nước, người khô vì thiếu nước, sông nhạt màu chẳng có phù sa, cá tôm ngày một vơi và người dân thì bàng hoàng, không biết cuộc đời dựa vào sông mà sống của họ rồi sẽ ra sao khi sông không còn là sông như ngày xưa nữa”.

“Concert Chảy đi sông ơi do Thanh Lam, Tùng Dương và nững người bạn thực hiện nhằm gây quỹ cho Nhà chống lũ để triển khai các hoạt động hỗ trợ tại miền Tây” - Tùng Dương nói tiếp - “Chúng tôi sẽ hát những bài hit - khúc tình ca ý nghĩa về quê hương đất nước, con người Việt Nam”.

Chảy đi sông ơi là chương trình hành động vì sông nước và người dân sống cùng sông nước ở Việt Nam do Nhà Chống Lũ khởi xướng. Bắt đầu tại Miền Tây với các hỗ trợ về nhà ở, sinh kế, nước sạch và giáo dục. Tất cả số tiền bán vé và số tiền thu được từ chương trình sẽ được gửi tới bà con nơi đây”.

Ngoài Thanh Lam và Tùng Dương, chương trình còn có sự tham gia của NS Thanh Phương, NS Lưu Hà An, MC Diễm Quỳnh, các nghệ sĩ trong dàn nhạc giao hưởng của Nhạc viện Quốc gia và dàn hợp xướng thiếu thi Sol vàng. Chương trình sẽ diễn ra vào 20h ngày 29/5 tại phòng hòa nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội.

Tùng Dương: Làm bố khiến tôi lớn lên Tùng Dương: Làm bố khiến tôi lớn lên

VTV.vn - Đây là chia sẻ của ca sĩ Tùng Dương khi là khách mời của Muôn màu Showbiz. Nam ca sĩ khẳng định có con và trở thành bố khiến anh trưởng thành.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước