Tùng Dương: Làm bố khiến tôi lớn lên

Muôn màu Showbiz-Chủ nhật, ngày 22/05/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Tùng Dương FB)

VTV.vn - Đây là chia sẻ của ca sĩ Tùng Dương khi là khách mời của Muôn màu Showbiz. Nam ca sĩ khẳng định có con và trở thành bố khiến anh trưởng thành.

Tùng Dương chính thức lên chức bố vào tháng 12/2015. Anh chào đón cậu con trai đầu lòng đúng 2 ngày trước khi anh thực hiện liveshow quan trọng Thập kỷ hoan ca. Cậu bé được anh gọi với cái tên dễ thương: Voi con.

Trong cuộc trò chuyện tại Muôn màu Showbiz, Tùng Dương nói việc trở thành bố có một ý nghĩa quan trọng: “Làm bố khiến tôi hiểu được tình phụ tử. Tôi đã thật sự lớn lên”.

Theo nam ca sĩ của bản hit Con cò, bản lĩnh của người đàn ông cũng được thể hiện rõ ràng khi họ trở thành bố: “Theo tôi nghĩ, bản lĩnh của những người đàn ông được thể hiện qua những điều như vậy - những sự đón nhận rất bình dị của cuộc sống, qua trách nhiệm của một người cha, một trụ cột gia đình”.

Tùng Dương cho rằng người nghệ sĩ luôn sống bản năng, phóng khoáng, yêu sự tự do và anh là một người như vậy. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi khi một đứa trẻ chào đời: “Khi có con, có một mái ấm gia đình thì tức khắc chúng ta sẽ điều chỉnh lại. Tôi nghĩ ông bố bà mẹ nào cũng có thể hy sinh vì con”.

Cũng trong cuộc trò chuyện tại Muôn màu Showbiz, ca sĩ sinh năm 1983 khẳng định anh không thích nói về đời sống riêng tư trên báo chí. Đó là góc riêng anh muốn giữ cho mình, tránh xa giới showbiz: “Tôi nghĩ mỗi người đều chọn riêng cho mình một cách sống. Không có nghĩa yêu nhau là ngày nào chúng ta cũng phải đưa nhau lên mặt báo, mang những lời đường mật dành cho nhau lên báo, sóng đôi đi dự sự kiện… Tôi vẫn có những điểm giữ riêng cho mình, không thuộc về showbiz”.

Để nghe trọn vẹn chia sẻ của Tùng Dương, bạn hãy xem trong video dưới đây:

Tùng Dương cưới vợ khi nào? Tùng Dương cưới vợ khi nào?

VTV.vn - Khán giả thường nghe nam ca sĩ của bản hit Con cò gọi người phụ nữ của mình là vợ dù trên hình thức, chưa có một đám cưới nào diễn ra. Vậy, Tùng Dương đã cưới vợ khi nào?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước