Thành Long đổi ý, để con trai thừa kế gia tài triệu đô

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 11/03/2015 17:21 GMT+7

Thành Long sẽ để lại toàn bộ số tài sản khổng lồ cho con trai

(VTV.vn) - Trái với tuyên bố trước đó của mình, mới đây, Thành Long đã quyết định để cho cậu con trai Phùng Tổ Danh thừa kế khối gia sản khổng lồ.

Cách đây 2 năm, Thành Long từng phát biểu: “Nếu con trai tôi có khả năng, nó sẽ tự kiếm tiền bằng chính đôi bàn tay của mình. Nếu không có khả năng kiếm tiền, nó sẽ chỉ tiêu tốn gia tài của tôi”.

Tuy nhiên, sau khi Phùng Tổ Danh mãn hạn tù và giữa tháng 2 vừa qua, Thành Long dường như đã mềm mỏng hơn với con trai mình. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Thành Long bày tỏ niềm tự hào trước những chuyển biến tích cực của cậu con trai sau 6 tháng ngồi tù vì tội danh tàng trữ và sử dụng ma túy. Ngôi sao võ thuật nổi tiếng cho biết Phùng Tổ Danh đã trở nên kỷ luật hơn và luôn sẵn sàng giúp đỡ mẹ trong các công việc gia đình.

Cách đây không lâu, Thành Long thậm chí còn tự tay cắt tóc cho cậu con trai để tượng trưng cho một sự khởi đầu mới. Đây cũng là khoảng thời gian Thành Long thú nhận rằng mối quan hệ giữa hai cha con đã có nhiều tiến triển tốt. Giờ đây, nam diễn viên Giờ cao điểm có thể trò chuyện với Phùng Tổ Danh trong một khoảng thời gian dài chứ không như trước đây khi hai cha con thường xuyên cãi vã.

Khi được hỏi về kế hoạch phân chia tài sản thừa kế, Thành Long nói: “Nếu không để lại tài sản cho Phùng Tổ Danh thì để lại cho ai? Mọi thứ sẽ thuộc về nó. Tổ Danh là con trai tôi và tôi là cha nó. Mọi thứ sẽ không bao giờ thay đổi”.

Bên cạnh đó, Thành Long cũng lên kế hoạch đóng chung một bộ phim mới với cậu con trai cưng. Đây được cho là phần tiếp theo của bộ phim đình đám một thời – CZ12.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước