Thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam quảng bá phim Hương ga

T.H-Thứ ba, ngày 04/11/2014 11:07 GMT+7

Các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam cùng giám khảo Trương Ngọc Ánh

Sau những giờ luyện tập căng thẳng, 18 thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam đã có hoạt động ngoại khóa cùng giám khảo Trương Ngọc Ánh khi tham gia ủng hộ bộ phim mới của nữ giám khảo.

Tuần lễ thứ hai trong Lâu đài sắc đẹp với chủ đề “Vẻ đẹp hình thể và sức khoẻ dinh dưỡng”, 18 cô gái của Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 đã có cơ hội gặp gỡ và luyện tập cùng chuyên gia dinh dưỡng - bác sĩ An Pha và HLV thể thao Eduardo Costa. Tại đây, các chuyên gia đã cung cấp những kiến thức cơ bản giúp 18 người đẹp có được vóc dáng cân đối, hoàn hảo. Cũng trong tuần này, các người đẹp đã phải đối mặt với dụng cụ được xem là “kẻ thù của mọi người phụ nữ” - chiếc cân.

Các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam tham gia ủng hộ bộ phim Hương Ga của giám khảo Trương Ngọc Ánh
Các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam tham gia ủng hộ bộ phim Hương Ga của giám khảo Trương Ngọc Ánh

Theo đó, 18 thí sinh của Hoa khôi áo dài Việt Nam đã được các chuyên gia chia thành 3 nhóm. Quế Chi, Thị Ngọc, Thu Thuỷ, Thanh Nhàn là những người đẹp có được các chỉ số chuẩn mực và cân đối, trong khi Văn Thị Vân, Lan Khuê, Lệ Quyên, Thanh Tuyền bị xếp vào nhóm thiếu cân. Nhóm thí sinh Diệu Ngọc, Ngọc Phi, Ngọc Dung, Kim Duyên và Diana Nguyên bị nhận xét là cần phải điều chỉnh xuống cân và cân đối lại hình thể của mình.

18 người đẹp của Hoa khôi áo dài Việt Nam
18 người đẹp của Hoa khôi áo dài Việt Nam

Sau những giờ học tập căng thẳng, tuần này, các người đẹp của Hoa khôi áo dài Việt Nam đã có buổi sinh hoạt ngoại khoá đầu tiên để thư giãn và giữ tinh thần thoải mái nhất, sẵn sàng cho đêm Livesshow sắp diễn ra. Trong đó, họ đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với giám khảo Trương Ngọc Ánh khi tham gia ủng hộ quảng bá bộ phim Hương ga do nữ giám khảo đảm nhiệm vai trò sản xuất lẫn diễn viên chính.

18 người đẹp của Hoa khôi áo dài Việt Nam cùng giám khảo Trương Ngọc Ánh
18 người đẹp của Hoa khôi áo dài Việt Nam cùng giám khảo Trương Ngọc Ánh

Tuy nhiên, trở về sau những giờ phút thư giãn với các hoạt động ngoại khóa, 18 người đẹp lại tiếp tục với những lớp học và lịch tập luyện dày đặc, để sẵn sàng cho đêm Liveshow với chủ đề trình diễn trang phục áo tắm sẽ diễn ra vào 5/11 tới. Đặc biệt ở thời điểm này, không khí trong ngôi nhà chung đang ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi ở Liveshow tới sẽ có một thí sinh phải rời khỏi Lâu đài sắc đẹp.

Liveshow tuần 2 chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam sẽ lên sóng vào 19h55, ngày mai (5/11) trên VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước