Hoa khôi áo dài Việt Nam - Liveshow 1: Top 18 an toàn

T.H (Ảnh: BTC)-Thứ năm, ngày 30/10/2014 10:04 GMT+7

Các thí sinh trong Liveshow tuần đầu tiên

Sau tuần đầu tiên của Hoa khôi áo dài Việt Nam, tất cả 18 thí sinh đều đã an toàn, trong đó người đẹp Lan Khuê, Lệ Quyên và Thúy Vân là ba người có điểm số cao nhất.

Sau một tuần đầu tiên cùng sinh sống và học tập bên trong Lâu đài sắc đẹp, 18 người đẹp của Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 đã có cơ hội gặp gỡ cùng nhiều chuyên gia, tiếp thu bài học về làm đẹp, đồng thời ráo riết tập luyện để sẵn sàng cho đêm biểu diễn và công bố kết quả đầu tiên.

Theo đó, trong đêm Liveshow diễn ra vào hôm qua (29/10), ban giám khảo đã chính thức công bố kết quả điểm số sau tuần đầu tiên của cả 18 thí sinh. Kết quả xếp loại này được tổng hợp từ điểm số học tập trong tuần cùng điểm từ bốn giám khảo đánh giá cho phần trình diễn trong đêm công bố kết quả 1.

Lan Khuê, Lệ Quyên và Thúy Vân - Ba thí sinh dẫn đầu trong tuần đầu tiên

Với biểu hiện nổi bật trong suốt tuần lễ đầu tiên, Lan Khuê, Lệ Quyên và Thúy Vân đã xuất sắc dẫn đầu Top 18. Đây được xem là một kết quả phản ánh khá đúng tình hình ở tuần học tập đầu tiên khi Lan Khuê, Lệ Quyên và Thúy Vân với kinh nghiệm, bản lĩnh từ công việc của một người mẫu chuyên nghiệp đã có được sự khởi đầu thuận lợi hơn trong các bài tập luyện. Ttuy nhiên, cũng không thể phủ định sự nỗ lực, nghiêm túc và tinh thần chuyên nghiệp đã giúp cả ba giữ vững được phong độ và nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia, phần thưởng dành cho ba người đẹp này là một cuộc gọi điện thoại về cho người thân trong tuần tới.

Trong khi đó, Ngọc Dung và Kim Duyên với điểm số thấp nhất đã phải đối mặt trong phần thi ứng xử bằng câu hỏi tự giới thiệu về quê hương mình. Tuy nhiên, đánh giá về phần thi của hai người đẹp, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại không mấy hài lòng.

Phần thi ứng xử của Kim Duyên và Ngọc Dung

Phần thi ứng xử của Kim Duyên và Ngọc Dung

Anh chia sẻ: “Tôi hiểu được cảm xúc của các bạn khi rơi vào vòng nguy hiểm, nhưng tôi nghĩ nó rất phù hợp với các show truyền hình thực tế khác. Người ta quý mến các bạn, nhưng các bạn không tận dụng một phút để nói những gì mình cần nói. Tôi cảm giác các bạn rất lan man khiến tôi không có ấn tượng gì về cả hai phần thi này. Phần trình diễn Dung có vẻ yếu hơn nhưng về phần nói thì cả hai đều yếu, mỗi người yếu một cách khác nhau. Nếu phải chọn một người yếu hơn thì tôi sẽ chọn bạn Dung".

Phần trình diễn trang phục dạo phố của các thí sinh

Phần trình diễn trang phục dạo phố của các thí sinh

Dù vậy, theo BTC, trong tuần đầu tiên, phần công bố kết quả và thi đấu loại chỉ mang tiính thể nghiệm để các cô gái làm quen với áp lực trên khấu. Do đó, BGK cũng đưa ra quyết định tất cả 18 thí sinh đều sẽ an toàn trong Lâu đài sắc đẹp để đi tiếp tới tuần thứ hai.

Bên cạnh phần nhận xét đánh giá từ BGK dành cho cả 18 thí sinh, những người đẹp của Hoa khôi áo dài Việt Nam đã có cơ hội tỏa sáng với hai màn trình diễn: trang phục dạo phố của thương hiệu Elise do Minh Quân - Á quân Project Runway 2014 thiết kế và bộ sưu tập trang phục dạ hội của NTK Vũ Thu Phương đến từ thương hiệu Phoenix_V.

Liveshow tuần 2 của Hoa khôi áo dài Việt Nam sẽ được THTT vào 19h55, 5/11 trên VTV6. Mời quý vị và các bạn theo dõi!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước