Thiên thần Charlie chia tay chồng

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 02/04/2016 11:11 GMT+7

(Ảnh: southernbelledish)

VTV.vn - Sau hơn 3 năm hôn nhân, Drew Barrymore – ngôi sao phim Những thiên thần của Charlie – đã chia tay chồng, Will Kopelman.

Sau hơn 3 năm chung sống, Drew Barrymore và Will Kopelman đã có chung 2 cô con gái – bé Olive (3 tuổi) và Frankie (23 tháng tuổi). Cuộc hôn nhân của họ đã từng được cho là rất hạnh phúc và Drew cũng luôn tự hào về gia đình nhỏ của cô. Drew đặc biệt cảm thấy mãn nguyện với đời sống hôn nhân và hết sức giữ gìn tổ ấm – đặc biệt sau những khoảng thời gian sóng gió cô đã trải qua từ ấu thơ đến khi trưởng thành.

Vì thế, việc cặp đôi tuyên bố chia tay là một bất ngờ. Theo nguồn tin của New York Post: “Họ đã có một số khó khăn nhưng họ vẫn rất gần gũi và thân thiết vì lợi ích của bọn trẻ”.


Hình ảnh hạnh phúc của Drew và Will khi còn chung sống. Cuộc hôn nhân với Will là cuộc hôn nhân có thời gian dài nhất trong 3 lần kết hôn của Drew. (Ảnh: Us Weekly)

Hình ảnh hạnh phúc của Drew và Will khi còn chung sống. Cuộc hôn nhân với Will là cuộc hôn nhân có thời gian dài nhất trong 3 lần kết hôn của Drew. (Ảnh: Us Weekly)

Drew và Will kết hôn vào tháng 6/2012. Trong một cuộc phỏng vấn, nói về tình yêu với nhà tư vấn nghệ thuật 38 tuổi, Drew khẳng định đó là tình cảm chín chắn, không phải sự bốc đồng và “không phải tình yêu sét đánh”. Lý do của lời giải thích này là hoàn toàn dễ hiểu nếu ai đã từng biết về đời sống tình cảm của Drew Barrymore trước đây.

Trước khi kết hôn với Will Kopelman, Drew đã trải qua 2 cuộc hôn nhân. Năm 1994, cô kết hôn với Jeremy Thomas nhưng cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài chưa đến 2 tháng. Năm 2001, Drew kết hôn với bạn diễn của cô trong phim Những thiên thần của Charlie, diễn viên Tom Green. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân thứ 2 của cô chỉ tiến bộ hơn cuộc hôn nhân đầu 3 tháng. Drew và Tom Green chia tay sau 5 tháng chung sống.

Khám phá quá khứ của Drew Barrymore qua hồi ký Wildflower Khám phá quá khứ của Drew Barrymore qua hồi ký "Wildflower"

Trong cuốn hồi ký "Wildflower," Drew Barrymore mô tả mình đã “mất kiểm soát” như thế nào khi gia nhập làng điện ảnh quá sớm, khiến cô “phát triển quá nhanh.”

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước