Thiệp cưới của Phạm Băng Băng gây sốt trên mạng xã hội là giả!

PV/Ảnh: Sina-Thứ ba, ngày 20/03/2018 10:07 GMT+7

VTV.vn - Theo trang Sina đăng tin, thông tin về thiệp cưới của cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần được chia sẻ trên mạng xã hội thời gian qua là không đúng sự thật.

Vào ngày 18/3, hình ảnh thiệp cưới được cho là của Phạm Băng Băng đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Chiếc thiệp mời có phong cách thanh lịch, ghi thông tin đám cưới của cặp đôi nổi tiếng diễn ra tại Thanh Đảo và tháng 8.

Ngay sau đó, Sina Entertainment đã có xác minh với nhân vật chính trong việc này và được biết, thông tin về thiệp mời là không đúng sự thật. Điều đó đã được các fan của mỹ nhân họ Phạm ủng hộ bởi khó có khả năng cặp đôi lại gửi thiệp mời sớm như vậy, tới tận trước 5 tháng.

Thiệp cưới của Phạm Băng Băng gây sốt trên mạng xã hội là giả! - Ảnh 1.

Thiệp cưới ghi tên Phạm Băng Băng bằng tiếng Anh và tiếng Trung

Trước đó, Lý Thần đã tiết lộ đám cưới của anh và Phạm Băng Băng sẽ được tổ chức sớm nhất là vào khoảng thời gian trong nửa năm còn lại của 2018. Lý do của việc này là vì trong thời gian tới anh sẽ bận rộn với lịch quay bộ phim mới Keep Running. Bộ phim được dự kiến sẽ kéo dài tới tháng 6. Chính vì thế, đám cưới sẽ diễn ra trong khoảng thời gian nào đó của nửa năm còn lại.

Hiện tại, thông tin về đám cưới vẫn được hai ngôi sao giữ bí mật.

Phạm Băng Băng, Lý Thần dự kiến kết hôn cuối năm 2018 Phạm Băng Băng, Lý Thần dự kiến kết hôn cuối năm 2018

VTV.vn - Phạm Băng Băng đã từng bày tỏ mong muốn sẽ có con vào năm 2018. Tuy nhiên, kế hoạch này có lẽ sẽ phải thay đổi.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước