Thư Kỳ lạ lẫm và cá tính với tóc tém

Theo Dân Trí-Thứ hai, ngày 10/10/2016 16:00 GMT+7

VTV.vn - Với thần thái cuốn hút, cá tính, nữ diễn viên xinh đẹp Thư Kỳ vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ với người đối diện dù cô đã bước sang tuổi 41 và đã kết hôn.

Thư Kỳ lạ lẫm và cá tính với tóc tém - Ảnh 1.

Nữ diễn viên mới kết hôn Thư Kỳ trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue, số tháng 11/2016. Bộ ảnh này được cô thực hiện trước khi làm đám cưới với bạn thân Phùng Đức Luân vào tháng 8 vừa rồi.

Thư Kỳ lạ lẫm và cá tính với tóc tém - Ảnh 2.

Nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ mang đến một hình ảnh khá ấn tượng và cá tính với mái tóc tém. Dù đã bước qua tuổi 40 nhưng Thư Kỳ vẫn trẻ trung nhờ thái độ sống lạc quan, yêu đời.

Thư Kỳ lạ lẫm và cá tính với tóc tém - Ảnh 3.

Tháng 8 vừa rồi, cô kết hôn với người bạn thân 20 năm - Phùng Đức Luân. Anh chính là người đã ở bên cô, động viên cô trong những lần gặp khó khăn trong cuộc sống. Tình yêu của họ được vun đắp bởi sự thấu hiểu, đồng điệu và cảm thông.

Thư Kỳ lạ lẫm và cá tính với tóc tém - Ảnh 4.

Thư Kỳ cho biết, may mắn lớn nhất của cuộc đời cô chính là trải qua nhiều cuộc tình thất bại, gặp nhiều khổ đau nhưng vẫn tìm thấy người thích hợp và yêu thương mình nhất. Sau khi kết hôn, Thư Kỳ vẫn sẽ làm việc trong làng giải trí bình thường.

Thư Kỳ lạ lẫm và cá tính với tóc tém - Ảnh 5.

Thư Kỳ lạ lẫm và cá tính với tóc tém - Ảnh 6.

Thư Kỳ cũng thổ lộ với bạn bè rằng, cô muốn sớm có con để hạnh phúc gia đình được viên mãn.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước