Thư Kỳ và chồng không có kế hoạch cho lễ Tình nhân

A (Theo Entertainment)-Thứ tư, ngày 14/02/2018 06:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Thư Kỳ tuyên bố cô và chồng – đạo diễn kiêm diễn viên Phùng Đức Luân – không có kế hoạch đặc biệt nào cho ngày lễ Tình nhân năm nay.

Theo quan điểm của Thư Kỳ, khi yêu nhau, người ta sẽ dành cho nhau sự chăm sóc mỗi ngày, không phải đợi tới những ngày lễ mới bày tỏ tình cảm với nhau. Vì thế, cô tỏ ra không quá háo hức với ngày lễ Tình nhân – ngày mà người ta quan niệm để những người yêu nhau bày tỏ tình cảm với nhau.

Trong một chia sẻ trước lễ Tình nhân, Thư Kỳ đã trả lời báo chí khi được hỏi về điều cô và Phùng Đức Luân sẽ làm trong năm nay, vào ngày 14/2, cô đáp: "Nếu bạn vui vẻ và hạnh phúc thì ngày nào cũng là ngày Tình nhân".

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân kết hôn vào tháng 9/2016 khi cả hai quay phim tại Prague. Thông báo về tin vui đã được cô chia sẻ trên mạng xã hội Weibo vào ngày 3/9 của năm này. Trong thông báo của mình, Thư Kỳ viết: "Đám cưới của chúng tôi rất đơn giản. Trang phục của chúng tôi rất giản dị. Quyết định của chúng tôi rất bất ngờ... Và, vâng, chúng tôi đã kết hôn".

Vào năm ngoái, thông tin về đám cưới đầy bất ngờ và bí mật này đã được hé lộ thêm. Theo truyền thông Hong Kong, trong một ngày nghỉ, Phùng Đức Luân và Thư Kỳ đã lén rời đoàn để đi chụp ảnh cưới và đăng ký kết hôn. Các đồng nghiệp không hề biết gì về chuyện này cho đến khi chính cặp đôi thông báo trên trang mạng xã hội của họ.

Đây là những bức ảnh đã khiến Thư Kỳ bị nghi đang mang thai con đầu lòng Đây là những bức ảnh đã khiến Thư Kỳ bị nghi đang mang thai con đầu lòng

VTV.vn - Với những bức ảnh này, không khó hiểu lý do vì sao Thư Kỳ lại phải đối diện với tin đồn bầu bí một lần nữa.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước