Thủ lĩnh Rolling Stones lên chức cha ở tuổi 72

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 16/07/2016 11:26 GMT+7

(Ảnh: The Fix)

VTV.vn - Theo thông tin từ The Sun, Mick Jagger – thủ lĩnh của ban nhạc huyền thoại Rolling Stones – sẽ lên chức cha một lần nữa ở tuổi 72.

Theo thông tin từ tờ này, Mick và bạn gái Melanie Hamrick – người kém ông 43 tuổi – đang trông đợi đứa con chung của cả hai. Đây sẽ là đứa con thứ 8 của thủ lĩnh Rolling Stones. Cũng theo thông tin từ The Sun, Mick rất háo hức với đứa trẻ sắp chào đời.

Mick Jagger và vũ công ballet Melanie Hamrick đã có quan hệ tình cảm 2 năm trước khi cả hai chính thức có con chung. Theo The Sun, Melanie mãn nguyện khi được làm mẹ con của Mick.

“Cô ấy biết mối quan hệ với Mick tuyệt vời như thế nào và cô ấy không thể chờ đợi để anh ấy được làm cha một lần nữa” – nguồn tin nói.

Mặc dù yêu nhau 2 năm, chia sẻ nhiều thời gian cho nhau nhưng thủ lĩnh của Rolling Stones và bạn gái vẫn có đời sống độc lập và cả hai đều yêu thích điều đó. Theo thông tin, Melanie sẽ không chuyển đến London sống với Mick. Cô muốn chuyển về sống ở Los Angeles hoặc ở quê hương Connecticut để gần gũi hơn với gia đình mình.


Vũ công Melanie kém Mick Jagger 43 tuổi. (Ảnh: Daily Mail)

Vũ công Melanie kém Mick Jagger 43 tuổi. (Ảnh: Daily Mail)

Trước khi có người con thứ 8 với Melanie, Mick đã có 7 người con với 4 người phụ nữ khác nhau. Thủ lĩnh của Rolling Stones cũng đã lên chức ông với 5 đứa cháu.

Trong khi đó, một thành viên khác của Rolling Stones – Ronnie Wood – cũng vừa lên chức cha 2 tháng trước ở tuổi 68. Bạn gái của Ronnie đã sinh hạ cho ông một cặp sinh đôi.

Rolling Stones được hưởng ứng nồng nhiệt tại Cuba Rolling Stones được hưởng ứng nồng nhiệt tại Cuba

VTV.vn - Rolling Stones đã trở thành ban nhạc phương Tây đầu tiên biểu diễn ở Cuba kể từ cuộc cách mạng cộng sản năm 1959. Họ đã biểu diễn tại Havana trước 500.000 người hâm mộ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước