Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 bán vé trực tuyến toàn quốc

CN-Thứ ba, ngày 22/09/2015 15:15 GMT+7

VTV.vn - Để mở rộng đối tượng khách mời tham dự, năm nay, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ bán vé trực tuyến trên toàn quốc.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 - Vietnam International Fashion Week 2015 là sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong năm nay. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 14/10 - 18/10 tại TTHN Gem Center - số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM. Với 20 show diễn thời trang của 20 nhà thiết kế (NTK), thương hiệu thời trang hàng đầu trong nước và quốc tế, sự kiện năm nay mang đến những bộ sưu tập (BST) được xếp vào hàng đẳng cấp thế giới.

Các NTK, thương hiệu thời trang của Việt Nam tham dự sự kiện gồm: NTK Phương My, Thủy Nguyễn, Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Vincent Đoàn, Li Lam, Giao Linh, Adrian Anh Tuấn, Nguyễn Quang Việt; thương hiệu thời trang Canifa by Châu Chấn Hưng, I Hate Fashion by Victoria Huyền Nguyễn và BST trang sức cao cấp của PNJ. Cùng với đó, các NTK, thương hiệu thời trang tên tuổi đến từ Pháp, Italy, Nhật Bản, Indonesia, Dubai sẽ tạo nên một bữa tiệc thời trang nhiều màu sắc cho công chúng Việt Nam.

Công chúng yêu thích thời trang có thể đặt vé tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 trên trang web của sự kiện

Là năm thứ 2 tổ chức, điểm thay đổi lớn nhất của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam chính là việc BTC quyết định mở hệ thống bán vé toàn quốc, giúp các khán giả yêu mến thời trang trên khắp cả nước có thể tham dự những show diễn và tiếp cận với thế giới thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp. Vé tham dự sự kiện được bán chính thức được bán trên hệ thống trực tuyến Ticket Box tại địa chỉ: http://www.ticketbox.vn/vifw2015.

Đây là cơ hội để các tín đồ thời trang trên cả nước có dịp chiêm ngưỡng tận mắt những BST được chuẩn bị công phú nhất của các nhà thiết kế thời trang trong nước và quốc tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước