Thủy Tiên ám ảnh vì những gì chứng kiến tại vùng lũ

P.V-Thứ ba, ngày 20/10/2020 09:38 GMT+7

Thủy Tiên đi trên xuống cứu hộ. Hình ảnh từ clip cô cập nhật. (Nguồn: Thủy Tiên Facebook)

VTV.vn - Chia sẻ trong cập nhật mới nhất của mình, Thủy Tiên nói lần đầu cô hiểu được cảm giác hoảng sợ tột độ tại vùng lũ. Từ đó, thấm hơn nỗi cơ cực của người dân miền Trung.

"Lần đầu đi thuyền cứu hộ, định đi từ thiện thành ra đi cứu hộ, định quyên góp từ thiện giờ thành xây nhà cộng đồng chống lũ" - Thủy Tiên viết trong cập nhật vào rạng sáng nay trên trang cá nhân - "Cảm ơn vì sự góp sức của mọi người. Đêm nay tụi mình có thể ngủ, nhưng Quảng Bình thì không". 

"Lần đầu tiên đi trên quốc lộ 1A mà tưởng mình đang ở giữa biển, sóng to gió lớn và mưa giông" - Thủy Tiên viết tiếp - "Lạnh cóng tay chân, đến nơi người dân họ kêu cứu và run cầm cập vì lạnh. Lần đầu tiên hiểu thấm cảm giác hoảng sợ tột độ của vùng lũ. Mình phải niệm Phật suốt đường đi vì có lúc sóng đập ghê quá, kinh khủng quá".

Thủy Tiên ám ảnh vì những gì chứng kiến tại vùng lũ - Ảnh 1.

Thủy Tiên trên đường đi cứu trợ bà con vùng lũ.

Trong đoạn kết của chia sẻ, Thủy Tiên nói: "Đoạn về sóng đỡ hơn 1 chút nhưng mình vẫn ám ảnh quá, ám ảnh những gì mình đã chứng kiến tận mắt. Cùng cầu nguyện cho miền Trung bình yên trở lại!".

Trong clip được Thủy Tiên chia sẻ, cô dự định sẽ xây một ngôi nhà cộng đồng lớn, cao 3-4 tầng để người dân có thể tập trung khi bão lũ đến.

"Ai chịu hiến đất con về con xây nhà liền cho mọi người!" - Thủy Tiên nói.

Thủy Tiên ám ảnh vì những gì chứng kiến tại vùng lũ - Ảnh 2.

Thủy Tiên trò chuyện về việc xây nhà cộng đồng tránh lũ với bà con tại Quảng Bình.

Trong cập nhật của Thủy Tiên ngày hôm qua, cô cho biết số tiền nhận được từ đóng góp của mọi người đã lên đến con số 60 tỷ.

"Tổng chuyển khoản Tiên đã nhận đến thời điểm này là hơn 60 tỷ đồng. Đã rút ra một số tiền mặt cho người dân và chuyển khoản mua lương thực, Tiên đang xin ngân hàng bản sao kê để mọi người tiện theo dõi" - Thủy Tiên nói - "Cảm ơn tình cảm của mọi người nhiều nhiều lắm... mình sẽ làm được rất nhiều điều giúp người dân bằng số tiền này". 

MC Trấn Thành cũng đã chuyển một phần tiền anh quyên góp được cho Thủy Tiên để cô giúp anh đi hỗ trợ bà con. Trấn Thành hiện đang trên trường quay phim Tết. Ngoài Thủy Tiên, Trấn Thành cũng gửi tiền ủng hộ tới MC Đại Nghĩa và mẹ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà - những người đang có những hành động thiết thực hỗ trợ bà con vùng lũ miền Trung.

Công Vinh gọi Thủy Tiên là 'cô vợ trời hành' Công Vinh gọi Thủy Tiên là "cô vợ trời hành"

VTV.vn - Bất ngờ khi vợ - nữ ca sĩ Thủy Tiên một mình đi vào miền Trung mưa lũ để làm từ thiện, Công Vinh không kịp trở tay, chỉ biết ngồi nhà cầu nguyện cho vợ bình an trở về.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

Từ khóa:

Thủy Tiên

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước