Thủy Tiên quyên góp được 10 tỷ đồng sau 24 giờ

P.V-Thứ tư, ngày 14/10/2020 10:53 GMT+7

Thủy Tiên đang hỗ trợ cho những người dân vùng lũ. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Đây là chia sẻ mới nhất từ bà xã của cựu cầu thủ Công Vinh vào sáng nay (14/10). Thủy Tiên nói sau 24 giờ, cô đã quyên được 10 tỷ đồng.

Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ Việt đang có những hành động thiết thực ủng hộ, hỗ trợ cho đồng bào miền Trung khó khăn - những người đang phải đối mặt với bão lũ. Cô đã quyết định bay ra Huế vào tối qua (13/10) và trong sáng nay (14/10), theo chia sẻ của Thủy Tiên, cô sẽ khởi hành từ Huế và đi vào các tỉnh miền trong.

Toàn bộ chuyến đi đều được Thủy Tiên livestream trên Facebook cá nhân kèm theo những lời thông báo. Trong cập nhật ngày hôm qua, Thủy Tiên viết: "Mình đã ra đến Huế. Bây giờ về đi thẳng ra chỗ mua hàng trả tiền mua lương thực tiếp tế gồm mì, bánh mì, sữa, nước, dầu gió, áo phao, BVS, thuốc cảm sốt, thuốc tiêu chảy để ngày mai đi. Hiện tại nhiều vũng ngập mất điện mất liên lạc, cạn kiệt lương thực và nước uống nên mình đi gấp mua ít đồ ra tiếp tế trước". 

Thủy Tiên quyên góp được 10 tỷ đồng sau 24 giờ - Ảnh 1.

Hình ảnh được Thủy Tiên cập nhật trên trang cá nhân vào đêm qua (13/10)

"Hiện tại mình nhận được hơn 8 tỷ ủng hộ rồi. Sau khi lũ rút, mình sẽ ra thêm nhiều đợt để hỗ trợ người dân tiền mặt trang trải cuộc sống và sửa chửa nhà cửa hư hại. Nếu mọi người đóng góp nhiều hơn mình mà dư tiền thì mình sẽ làm các công trình dân sinh như cầu đường hư hại sau lũ nhé".

Trong thông báo cuối ngày 13/10, cô kêu gọi: "THÔNG BÁO: Ai có người thân gần đường quốc lộ 13 có thể ra nhận thực phẩm tiếp tế nhắn người thân giúp Tiên. Mai 6h40 Tiên sẽ khởi hành từ Huế đi trên quốc lộ 13 đi đến chợ An Lộ để đi tàu vô trong. Nhưng trên đường đi mình sẽ có thể dừng thả hàng giữa đường nếu có người dân gần đường cái bị ngập 2 bên đường mà gần quốc lộ có thể đại diện chèo xuồng ra lấy ạ. Từ 6h40 các anh chị đứng bên đường giúp Tiên nhé, Tiên sẽ ghé lại hỏi từng người nha. Cảm ơn mọi người chúc mọi người ngủ ngon!".

Thủy Tiên quyên góp được 10 tỷ đồng sau 24 giờ - Ảnh 2.

Và theo thông báo mới nhất 3 giờ trước, Thủy Tiên cho biết số tiền quyên góp mọi người gửi vào tài khoản của cô đã lên đến 10 tỷ đồng và cô hiện đang ở ngã tư An Lộc phân phát đồ tiếp tế cho người dân vùng lũ.

Thủy Tiên quyên góp được 10 tỷ đồng sau 24 giờ - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước