Thùy Trang: Tôi và Phạm Anh Khoa hoàn toàn khác nhau về quan điểm

(Theo Chuyện đêm muộn)-Thứ năm, ngày 18/06/2015 06:00 GMT+7

Thùy Trang và 2 con. (Ảnh: Cao Minh Mẫn/CAND)

VTV.vn - Thùy Trang – người vợ lớn hơn 6 tuổi của ca sĩ Phạm Anh Khoa – nói rằng về quan điểm, cô và chồng hoàn toàn khác biệt.

Xuất hiện trong chương trình Chuyện đêm muộn, Thùy Trang – vợ của ca sĩ Phạm Anh Khoa – đã chia sẻ rất nhiều điều về cuộc sống riêng giữa cô và chồng. Cô cũng không ngại nói về những khác biệt trong quan điểm sống giữa cô và thủ lĩnh của nhóm nhạc rock PAK cũng như những trở ngại khi lấy một người chồng trẻ hơn 6 tuổi.

Khi được hỏi về điều khiến cô ngại nhất khi lấy Phạm Anh Khoa, Thùy Trang cho biết: “Đó chính là sự khác biệt ở bề ngoài. Lúc gặp Khoa, mình dưới 30 tuổi nên vẫn còn sự tự tin nhất định. Nhưng cưới xong, phải lo lắng nhiều thứ liên quan đến cơm áo gạo tiền – những điều khiến người phụ nữ lo lắng nhiều, điều đó khiến mình không còn vô tư như thời còn độc thân nữa”.

“Thời gian và tuổi tác là những thứ không đánh lừa được. Mình hay đặt câu hỏi là 10 năm nữa thì mọi thứ sẽ như thế nào và luôn hình dung 10 năm sau mình sẽ như thế nào” – Thùy Trang nói tiếp – “Và cả Khoa khi đó nữa. Một cậu trai như Khoa, với gương mặt ấy, cá tính ấy thì Khoa sẽ vẫn như vậy hoài và Khoa sẽ chỉ chững chạc hơn thôi”.

“Người đàn ông, theo thời gian, khi họ lớn tuổi hơn, họ sẽ chỉ chững chạc hơn, phong độ hơn và tốt hơn. Còn người phụ nữ thì không như vậy, khi tuổi tác ập tới thì người ta lo lắng nhiều lắm”.

Tuy nhiên, bà xã của Phạm Anh Khoa cho rằng nếu cứ chìm đắm vào những suy nghĩ tiêu cực sẽ chỉ thêm lo lắng và phiền muộn: “Nếu mình cứ nghĩ vậy mình sẽ chỉ hoang mang và lo lắng mãi mà thôi. Vì thế, mình đã vượt qua bằng những việc tích cực hơn. Ví dụ như tập thể dục, để ý đến chế độ ăn uống, đến những điều khiến bản thân mình trẻ hơn”.

“Tất nhiên, mình làm cho bản thân mình trẻ hơn so với lứa tuổi của mình chứ không phải trẻ hơn so với người chồng nhỏ tuổi hơn mình” – Thùy Trang nói thêm.

Vợ chồng Phạm Anh Khoa - Thùy Trang.

Vợ chồng Phạm Anh Khoa - Thùy Trang.

Nói về sự khác biệt giữa cô và chồng, Thùy Trang khẳng định: “Về quan điểm, mình và Khoa hoàn toàn đối lập”.

“Ví dụ như sự khác biệt về âm nhạc. Khoa thích Rock và Rock của Khoa nó rất trực diện. Nó khiến những người chưa nghe được Rock bị choáng, bị sốc… Và mình, sau nhiều năm sống cùng Khoa vẫn không đón nhận được thứ âm nhạc quá ồn ào, quá sức như vậy”.

“Vì thế, ở nhà Khoa hay bật nhạc Rock ồn ào nhưng Khoa đi diễn xa là một đĩa nhạc khác hoàn toàn của mình sẽ được để vào”.

Để nghe trọn vẹn cuộc nói chuyện của Thùy Trang, bạn hãy xem trong video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước