Phạm Anh Khoa: Ca sĩ tháng 5 của Bài hát yêu thích

T.H-Thứ ba, ngày 05/05/2015 11:18 GMT+7

VTV.vn - Nam ca sĩ Phạm Anh Khoa là nghệ sỹ tiếp theo nhận được giải thưởng "Ca sỹ của tháng" trong Liveshow “Bài hát yêu thích” tháng 5.

Nhận giải do Hội đồng nghệ thuật trao tặng tại Sao Mai Điểm hẹn 2006, cái tên Phạm Anh Khoa bắt đầu xuất hiện như một ngôi sao mới trong làng nhạc Việt. Từ đây, Phạm Anh Khoa bắt đầu gây dựng sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp với thể loại rock - một thể loại nhạc mà theo Phạm Anh Khoa, thị trường vẫn còn rất khiêm tốn và phụ thuộc nhiều vào mùa vụ. Đồng thời, để thực hiện ước muốn được hát trong một ban nhạc riêng, nam ca sĩ đã thành lập PAK Band vào đầu năm 2011.

Ở thời điểm hiện tại, đã 10 năm kể từ ngày "quý ông hát rock" xách balo từ Cam Ranh đến Sài Gòn học nhạc và chập chững bước vào thế giới sân khấu, Phạm Anh Khoa đã có một chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt nói chung và giới mộ điệu của dòng nhạc rock nói riêng.

Phạm Anh Khoa và PAK band
Phạm Anh Khoa và PAK band

Với tính cách nổi loạn, Phạm Anh Khoa luôn cố gắng làm những điều có tính đột phá trong âm nhạc của mình. Anh là người tiên phong trong phong trào “rock hóa” các ca khúc quen thuộc từ dòng nhạc nhân gian như Ra khơi, Ngựa ô thương nhớ, Lý quạ kêu… đến những ca khúc trữ tình lãng mạn như Ngày không mưa, Giọt nắng bên thềm, Xin hãy thứ tha

Với những thành công có được sau 10 năm đi hát, Phạm Anh Khoa đã được lựa chọn là nghệ sĩ nhận giải thưởng "Ca sĩ của tháng" trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 5.

BTC chương trình Bài hát yêu thích cũng chính thức công bố tên 5 ca khúc đề cử sẽ được Phạm Anh Khoa thể hiện trong Liveshow tháng này gồm Ra khơi, Ngẫu hứng sông Hồng, Thời gian tôi, Con hạc giấyNhắm mắt.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 5 sẽ được THTT vào 20h10, ngày 22/5 trên kênh VTV1. Mời Quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước