Tiên Tiên: Tôi không bao giờ bán ca khúc của mình

Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật-Thứ tư, ngày 25/11/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Huỳnh Nữ Thủy Tiên FB)

VTV.vn - Đây là lời khẳng định của Tiên Tiên, tác giả của hàng loạt bản hit như Say You Do, My Everything… tại chương trình Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật số phát sóng mới nhất.

Chia sẻ tại chương trình Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật, tác giả sinh năm 1991 Tiên Tiên nói cô sẽ quyết định đưa ca khúc của mình cho người nào thật sự trân trọng ca khúc. Nếu người nhận nhiệt tình với bài hát của cô thì 1.000 đồng cô cũng không lấy.

“Tiên không bao giờ bán ca khúc của mình bởi vì Tiên nghĩ nó là vô giá” – tác giả của bản hit Say You Do nói với người dẫn chương trình Mỹ Linh của Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật – “Cho nên, với mình, âm nhạc chỉ là một cái gì đó giải trí nhưng giải trí theo hướng nghiêm túc nhưng không nên đặt nặng nó”.

“Khi đối phương cho Tiên thấy họ nhiệt huyết với ca khúc của Tiên - họ thức đêm, họ thức ngày khi mà họ thu âm, họ thu đi thu lại và Tiên cảm thấy họ trau chuốt ca khúc, từng hơi thở… thì khi đó 1.000 đồng Tiên cũng không lấy. Bởi vì họ đang trả cho Tiên bằng tất cả công sức của họ, tất cả sự nhiệt huyết với nghề. Tiên luôn đánh giá cao điều đó”.

Ngay sau câu trả lời này, Tiên Tiên nói thêm: “Thật ra Tiên cũng rất cần tiền nhưng Tiên cần tiền trong việc kinh doanh chứ không phải là âm nhạc”.

Cũng trong cuộc trò chuyện tại Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật, tác giả sinh năm 1991 nói cô không sợ khi dấn thân vào showbiz.

“Từ trước tới giờ nhiều người cho rằng showbiz là cái gì đó rất kinh khủng và… đừng nên đến gần, nó sẽ thay đổi con người bạn đó. Nhưng với Tiên thì khác, Tiên luôn kiểm soát được".

Vậy Tiên Tiên kiểm soát được bằng điều gì?

“Có thể do mình sống đơn giản” – Tiên Tiên trả lời – “Tiên không đặt mục tiêu cho mình. Khi mình phát hành ca khúc mình không mong chờ nó sẽ đứng trên BXH. Đó là công việc của khán giả. Khi khán giả yêu mến mình, khán giả cảm thấy những ca khúc của mình có tâm hồn của họ trong đó và họ cảm thấy đồng cảm thì bỗng nhiên ca khúc của mình sẽ tự xuất hiện trên BXH thôi”.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Tiên Tiên tại Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật, bạn hãy xem video dưới đây:

 

Văn hóa - Sự kiện - Nhân vật: Ca sỹ Tiên Tiên

Tiên Tiên: Âm nhạc của tôi nhẹ nhõm Tiên Tiên: Âm nhạc của tôi nhẹ nhõm

VTV.vn - “Âm nhạc của Tiên rất nhẹ nhõm bởi vì Tiên không giả dối trong âm nhạc” – Tác giả của ca khúc Say You Do nói tại chương trình Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Say you do

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước