Tiến Truyển trổ tài thiết kế tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016

PV-Thứ ba, ngày 05/04/2016 11:45 GMT+7

NTK Tiến Truyển tại buổi họp báo giới thiệu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016 (Ảnh: Multimedia)

VTV.vn - Quán quân Project Runway Vietnam mùa 3 Tiến Truyển sẽ trổ tài thiết kế cùng các NTK tên tuổi trong và ngoài nước tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016.

Trải qua hai mùa được tổ chức thành công tại TP.HCM với việc trình làng những bộ sưu tập ấn tượng của các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang lớn trong nước và quốc tế, năm nay, sự kiện sẽ được tổ chức theo chủ đề thời trang Xuân Hè tại TP.HCM và thời trang Thu Đông tại Thủ đô Hà Nội.

Với 19 show diễn được đầu tư công phu, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016 sẽ diễn ra liên tục từ ngày 23/4 - 26/4 tại GEM Center, TP.HCM, tiếp tục mang đến cho khán giả những “bữa tiệc thời trang” đẳng cấp và mãn nhãn. Sự kiện có sự góp mặt của 7 nhà thiết kế Việt Nam, 5 nhà thiết kế đến từ Pháp, Malaysia, Singapore, Anh; cùng với đó là 7 thương hiệu thời trang Việt và 1 thương hiệu thời trang Thái Lan.

Trong số 7 gương mặt nhà thiết kế Việt có quán quân Project Runway Vietnam mùa 3 Tiến Truyển. Với những thành công đã có từ Project Runway Vietnam, Tiến Truyển sẽ giới thiệu tới khán giả Việt Nam và quốc tế những thiết kế mới sáng tạo, mang dấu ấn cá nhân tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016. Bộ sưu tập mới của Tiến Truyển hy vọng sẽ tạo được ấn tượng giống như bộ sưu tập "Châu Á tương lai" anh mang đến đêm chung kết Project Runway Vietnam mùa 3 để giành ngôi quán quân.


Bộ sưu tập Châu Á tương lai đột phá của Tiến Truyển trong đêm chung kết Project Runway Vietnam mùa 3 (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

Bộ sưu tập "Châu Á tương lai" đột phá của Tiến Truyển trong đêm chung kết Project Runway Vietnam mùa 3 (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

Mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016 sẽ là bộ sưu tập "Lúa" của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Khán giả và giới mộ điệu thời trang Việt Nam sẽ được chứng kiến câu chuyện về người phụ nữ Việt Nam đậm chất dân tộc qua bộ sưu tập được sử dụng chất liệu lụa Lãnh Mỹ A. Đây cũng là bộ sưu tập đã được Công Trí giới thiệu tại Tokyo Fashion Week và gây được nhiều ấn tượng cho người xem.

Sau Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào tháng 10. Vòng casting tuyển chọn những gương mặt người mẫu tài năng trình diễn tại sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 5/4 tại Crescent Mall - 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP.HCM và ngày 10/04 tại phòng VIP, Trung tâm thương mại The Garden, Khu đô thị The Manor, Mỹ Đình, Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước