Chà Mi Next Top Model - Gương mặt đại diện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016

CN-Thứ bảy, ngày 02/04/2016 07:00 GMT+7

Người mẫu Chà Mi - top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 (Ảnh: Hà Nguyễn)

VTV.vn - Người mẫu Chà Mi - Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 - đã được lựa chọn làm gương mặt đại diện cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016.

Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013 với danh hiệu Top 4, Chà Mi nhanh chóng có được thành công khi làm việc tại thị trường thời trang quốc tế đầy tính cạnh tranh. Từ một cô thôn nữ chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu, bằng nỗ lực của mình, Chà Mi đã dần dần hoàn thiện bản thân và trở thành gương mặt người mẫu sáng giá cho các sự kiện thời trang trong nước.

Với những nỗ lực khẳng định bản thân tại thị trường thời trang trong nước, Chà Mi tiếp tục tỏa sáng tại kinh đô thời trang Milan trong các show thời trang đẳng cấp. Đồng thời, Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 cũng là gương mặt quảng cáo cho nhiều thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng thế giới hay các tạp chí thời trang hàng đầu như L’Officiel Italy, GQ Italy...

Tất cả những thành tích kể trên đã giúp Chà Mi được lựa chọn làm gương mặt đại diện của sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong năm 2016 - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Trong bức ảnh quảng bá cho sự kiện, Chà Mi đã thể hiện được phong thái của một người mẫu chuyên nghiệp, thoát ra khỏi hình ảnh "gái quê" ngày nào.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 23/4 - 26/4 tại Gem Center, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ quay trở lại với chủ đề thời trang Thu Đông vào tháng 10 tại Thủ đô Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước