Tóc Châu Nhuận Phát bạc trắng sau khi mẹ qua đời

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 29/06/2020 13:09 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Một bức ảnh mới của Châu Nhuận Phát được diễn viên Lưu Gia Linh chia sẻ đã khiến người hâm mộ bất ngờ. Trong bức ảnh, tóc anh bạc trắng.

Bức ảnh do Lưu Gia Linh chia sẻ là bức ảnh đầu tiên của Châu Nhuận Phát mà khán giả được thấy sau nhiều tháng - kể từ khi mẹ của anh qua đời. Mẹ ngôi sao người Hong Kong (Trung Quốc) qua đời vào đầu tháng 2 ở tuổi 98, đúng thời điểm đại dịch COVID-19 lên cao điểm. Tang lễ vì thế cũng được tổ chức kín đáo.

Theo chia sẻ của vợ Châu Nhuận Phát thời điểm đó, mẹ anh lúc sinh thời là người đơn giản, bà muốn tang lễ cũng sẽ được tổ chức theo cách này nên gia đình tôn trọng quyết định ấy. Đám tang của mẹ Châu Nhuận Phát vì thế đã không được công bố rộng rãi.

Tuy nhiên, kể từ sau khi mẹ qua đời, Châu Nhuật Phát đã không xuất hiện trong bất kỳ sự kiện nào. Ông cũng không cập nhật thông tin cá nhân trên mạng xã hội. Vì thế, bức ảnh của anh được cập nhật bởi Lưu Gia Linh - bức ảnh được chụp khi cô đi bộ đường dài cùng vợ chồng Châu Nhuật Phát - lập tức được chú ý.

Fan hâm mộ Châu Nhuận Phát bày tỏ sự vui mừng khi thấy anh có vẻ vui vẻ hơn và đã tăng cân hơn so với thời điểm sau khi mẹ qua đời. Tuy nhiên, nhiều người cũng bày tỏ sự xót xa khi thấy tóc Châu Nhuận Phát đã bạc trắng.

Dù qua thời hoàng kim, Châu Nhuận Phát vẫn kiếm bộn tiền ở Trung Quốc đại lục Dù qua thời hoàng kim, Châu Nhuận Phát vẫn kiếm bộn tiền ở Trung Quốc đại lục

VTV.vn - Trong danh sách những nam nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất trong hợp đồng 2 năm tại Trung Quốc, Châu Nhuận Phát chỉ thua diễn viên Trần Đạo Minh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước