Tóc Tiên: Chuyển từ thời trang táo bạo sang phong cách công chúa

VTV3-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 10:42 GMT+7

VTV.vn -Trong Café sáng với VTV3, nữ giám khảo Thần tượng âm nhạc nhí - ca sĩ Tóc Tiên cho biết cô đang chuyển từ thời trang táo bạo thường thấy sang phong cách công chúa.

Là một trong những ca sĩ trẻ đình đám của showbiz hiện nay, Tóc Tiên gây ấn tượng trong mắt khán giả bởi vóc dáng gợi cảm, phong cách thời trang cá tính. Đặc biệt, sau thành công từ cuộc thi The Remix và điệu nhảy Vũ điệu cồng chiêng - hiện tượng trên mạng xã hội, nữ ca sĩ càng được khán giả biết đến nhiều hơn. Gần đây nhất, Tóc Tiên được biết đến với vai trò hoàn toàn mới, đó là giám khảo của các chương trình Truyền hình thực tế như The Face, Thần tượng âm nhạc nhí.

Nói về vị trí mới này, Tóc Tiên cho biết cô rất hào hứng, thích thú vì chính cô cũng là người từng trưởng thành từ các cuộc thi. Đặc biêt, đây cũng là giai đoạn để nữ ca sĩ thay đổi hình ảnh cho phù hợp với quá trình phát triển trong sự nghiệp.

Tóc Tiên chia sẻ: "Tôi cùng ê kíp của mình luôn cố gắng xây dựng hình ảnh khác nhau ở từng thời điểm, giai đoạn nhất định. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện tại, tôi đang là giám khảo của nhiều chương trình khác nhau, trong đó có một chương trình là Thần tượng âm nhạc nhí nên tôi phải tiết chế lại phong cách ăn mặc của mình. Như khán giả cũng thấy, tôi đang chuyển dần từ thời trang táo bạo sang phong cách công chúa, rất thùy mị".


Tóc Tiên với phong cách thời trang công chúa, thùy mị, yêu kiều khi làm giám khảo Thần tượng âm nhạc nhí.

Tóc Tiên với phong cách thời trang công chúa, thùy mị, yêu kiều khi làm giám khảo Thần tượng âm nhạc nhí.

"Nhiều người nói ai vào vị trí GK đó cũng được nhưng thật sự chúng tôi không chỉ là GK mà còn là những nhà tâm lý, những người bạn lớn, đồng hành cùng các em" - Tóc Tiên chia sẻ - "Nếu là GK cuộc thi người lớn, mình có thể nói thẳng khi thí sinh hát phô, hát chênh nhưng đối với trẻ con tôi không thể nói như vậy được. Tôi phải lựa lời, nói tình cảm và có nhiều buổi tiếp xúc trực tiếp với các em để hiểu các em thật sự muốn gì, cũng như tạo niềm tin cho các em. Từ đó, giúp các em có những điều chỉnh tốt hơn".

Bên cạnh đó, nữ GK Thần tượng âm nhạc nhí cho biết cô mong các phụ huynh không nên kỳ vọng quá ở con mình và đặt nặng vấn đề thắng thua bởi theo cô "nổi tiếng từ quá sớm sẽ không mang lại thành công dài lâu cho sau này". Chính vì thế, Tóc Tiên luôn khuyên các thí sinh nhí của mình nên coi đây là một sân chơi và dù có bị loại thì vẫn cứ trau dồi đam mê và tiếp tục học hỏi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước