Tổng thống Barack Obama và danh sách giải trí yêu thích năm 2015

A (Theo Independent)-Thứ sáu, ngày 11/12/2015 11:18 GMT+7

(Ảnh: Independent)

VTV.vn - Những ngày cuối năm 2015 đang dần đến và đây là thời điểm mọi người có những bảng tổng kết cho riêng mình. Và hãy xem, bảng tổng kết của Tổng thống Barack Obama là gì?

Trong cuộc nói chuyện ngắn với People, trước câu hỏi ca khúc Tổng thống Obama nghe nhiều nhất trong năm 2015 là gì? Tổng thống của nước Mỹ đã nhắc đến Hello của Adele – giống như tất cả những người khác trên hành tinh này vào thời điểm này. Tuy nhiên, đó lại không phải ca khúc ông chủ Nhà trắng nghe nhiều nhất. Ca khúc được ông nghe nhiều nhất trong năm qua là How Much a Dollar Cost của nghệ sĩ tài năng Kendrick Lamar.

Điều này cũng gây ngạc nhiên với khá nhiều người vì ca khúc đang nổi của Lamar là Alright và ít nổi hơn một chút là Hood Politics. Những ca khúc này đều nằm trong album To Pimp A Butterfly. Kendrick Lamar là nghệ sĩ dẫn đầu danh sách đề cử Grammy 2016 với sự chiếm lĩnh tại 11 hạng mục.

Theo chia sẻ của Lamar trong một chương trình truyền hình, How Much a Dollar Cost nói về cuộc gặp gỡ với người đàn ông vô gia cư và người này chính là Chúa Jesus đầu thai.

Ông Obama cũng nói với tạp chí này về bộ phim yêu thích của ông trong năm 2015 là The Martian của Ridley Scott và cuốn sách yêu thích là Fates and Furies của Lauren Goff.

Kêu gọi chấm dứt bạo lực súng, Tổng thống Obama sát cánh cùng sao Hollywood Kêu gọi chấm dứt bạo lực súng, Tổng thống Obama sát cánh cùng sao Hollywood

VTV.vn - Một clip kêu gọi chấm dứt bạo lực súng vừa được đăng lên trang Youtube với sự tham gia của Tổng thống Mỹ Barack Obama và các ngôi sao Hollywood.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước