Tổng thống Obama lộ tài beatbox khi Suboi hat rap

Linh Đan-Thứ năm, ngày 26/05/2016 15:53 GMT+7

Ông Obama phấn khích khi Suboi hát rap (Ảnh: Reuter)

VTV.vn - Rapper Suboi đã khiến Obama lộ tài beatbox trong buổi đối thoại với giới trẻ tại TP.HCM vào sáng 25/5.

Trong buổi trò chuyện giữa Tổng thống Obama với nhóm thủ lĩnh trẻ YSEALI sáng 25/5 tại TP HCM, Suboi là người thu hút sự chú ý của báo giới Mỹ khi thể hiện một đoạn rap theo đoạn beatbox dẫn dắt của người đứng đầu Nhà Trắng.


Suboi nở nụ cười rạng rỡ trong cuộc trò chuyện với Tổng thống Obama

Suboi nở nụ cười rạng rỡ trong cuộc trò chuyện với Tổng thống Obama

Màn biểu diễn ngẫu hứng của nữ rapper cá tính với Tổng thống Mỹ Obama đã được tờ Time đưa tin với tiêu đề "Nữ hoàng Hip-hop gây ấn tượng với Obama."

Washington Post cũng đưa tin về sự kiện này với những dòng thú vị: "Mọi người muốn biết ông Obama sẽ làm việc gì sau khi kết thúc nhiệm kỳ tổng thống. Có thể ông sẽ dẫn chương trình Rap City".


Suboi xuất hiện trên tờ Time

Suboi xuất hiện trên tờ Time


Và nhiều tờ báo khác

Và nhiều tờ báo khác

Tờ báo đã miêu tả lại đoạn trao đổi giữa Tổng thống Obama và cô gái trẻ Việt Nam khi ông đề nghị cô hát một đoạn rap trước khi trả lời câu hỏi về ý nghĩa của việc quảng bá văn hóa với một quốc gia. Suboi đã hỏi Tổng thống Obama muốn nghe đoạn rap bằng tiếng Việt hay tiếng Anh và ông trả lời rằng dĩ nhiên, ông muốn nghe bằng tiếng Việt.

"Cô gái đã hát một đoạn rap, khiến mọi người trong hội trường cùng vỗ tay theo," tờ báo viết.

Cũng đưa tin về màn đối thoại và rap đầy ngẫu hứng giữa Tổng thống Obama và rapper Suboi, tối 25/5, kênh truyền hình CNN đã có cuộc phỏng vấn trực tiếp với Suboi thông qua ứng dụng Skype. Cuộc trò chuyện kéo dài gần 5 phút.

Người dẫn chương trình Kristie Lu Stout hỏi Suboi về ý nghĩa ca khúc mà cô đã hát cho Tổng thống Obama nghe cũng như cảm xúc của cô trong cuộc trò chuyện đáng nhớ. Suboi cho biết, câu trả lời của Tổng thống Obama vượt qua những gì cô mong đợi và đến giờ cô vẫn quá xúc động với những gì đã diễn ra.

Màn rap ngẫu hứng của Suboi trong cuộc trò chuyện với Tổng thống Obama

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước