"Train To Busan" chuẩn bị sản xuất phần 2

PV/Ảnh: Soompi-Thứ tư, ngày 15/08/2018 06:07 GMT+7

VTV.vn - Báo chí Hàn Quốc đã đăng tải thông tin đạo diễn Yeon Sang Ho đang tập trung viết kịch bản cho phần tiếp theo của bộ phim bom tấn "Train to Busan" (Chuyến tàu sinh tử).

Đạo diễn Yeon Sang Ho đã xác nhận kế hoạch làm phần 2 của phim Train to Busan: "Nó vẫn trong giai đoạn bắt đầu nên chưa có thông tin chính xác nào cả".

"Hiện tại, mới chỉ có phần khởi đầu của kịch bản, dự kiến phim có tên Bando" - đạo diễn Yeon Sang Ho nói thêm.

Vị đạo diễn này cho biết hiện tại chưa có thông tin chính xác về dàn diễn viên tham gia phim. Tuy nhiên, có vẻ như những diễn viên từng góp mặt ở phần 1 sẽ không xuất hiện trong phần mới này. Phim có thể sẽ được khởi quay ngay trong nửa đầu năm 2019.

Train to Busan từng là thương hiệu phim zombie vô cùng ăn khách của nền điện ảnh Hàn Quốc khi thu hút hơn 11,56 triệu lượt khách nội địa và có sức lan tỏa mạnh mẽ ra thế giới.

Năm nay, Yeon Sang Ho mới trình làng bộ phim giả tưởng mang màu sắc siêu anh hùng Psychokinesis nhưng tác phẩm gần như bị khán giả quê nhà thờ ơ.

Phim đã chiếu 2 năm, sao Train to Busan vẫn chưa nhận được cát-xê Phim đã chiếu 2 năm, sao Train to Busan vẫn chưa nhận được cát-xê Sau 1 năm gây 'bão', Train to Busan mới cập bến Nhật Bản Sau 1 năm gây "bão", Train to Busan mới cập bến Nhật Bản Bom tấn điện ảnh Hàn 'Train to Busan' sẽ có bản Hollywood Bom tấn điện ảnh Hàn "Train to Busan" sẽ có bản Hollywood

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước