Trần Bảo Sơn nói về Hy sinh đời trai

A-Thứ sáu, ngày 24/07/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Nói về Hy sinh đời trai, Trần Bảo Sơn cho biết anh tin bộ phim sẽ được khán giả đón nhận. Hy sinh đời trai được sản xuất bởi công ty của Trần Bảo Sơn.

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News, nam diễn viên Trần Bảo Sơn – người đang nhận được nhiều sự chú ý qua bộ Quyên – nói: “Hy sinh đời trai là bộ phim đầu tay của tôi và do công ty tôi sản xuất. Bộ phim có sự quy tụ của gần 30 ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt”.

Nam diễn viên cho biết dù phim quy tụ rất nhiều ngôi sao nhưng “mỗi nhân vật trong phim đều có đất diễn riêng”. Trần Bảo Sơn cũng bày tỏ niềm tin vào sự thành công của phim.

“Tôi tin rằng với một kịch bản tốt, một đạo diễn giỏi và một dàn sao hùng hậu, bộ phim Hy sinh đời trai sẽ được khán giả ủng hộ”.

Trước câu hỏi nếu bộ phim thất bại, không như mong đợi, Trần Bảo Sơn trả lời: “Trong kinh doanh không ai biết được mình sẽ nắm 100% thắng lợi. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của tôi và ê-kíp làm phim, tôi mong rằng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ bộ phim này”.

Mặc dù tên phim khá khiêu thích, nhưng nam diễn viên khẳng định anh làm bộ phim là muốn con gái anh cũng có thể xem được: “Hy sinh đời trai là một phim hài ca nhạc với kịch bản rất hài hước. Tôi muốn mang tiếng cười đến cho khán giả và để ngay cả con gái của tôi cũng có thể xem được phim”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước