Trần Quán Hy đã đáng tin cậy hơn

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 06/03/2018 12:07 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Trần Quán Hy luôn tạo cảm giác là người đàn ông không đáng tin và các cô gái đừng có dại mà yêu. Nhưng sau khi có con, có vẻ như chàng Don Juan của Hong Kong đã thay đổi.

Mới đây, Trần Quán Hy đã chia sẻ hình ảnh anh và bạn gái - người mẫu Tần Thư Bồi - làm sinh nhật đầu tiên cho con gái Alaia. Những bức ảnh ấm áp và vui vẻ này đã được cả hai đăng tải trên mạng xã hội sau đó.

Theo những báo cáo được đưa bởi truyền thông Hong Kong, Trần Quán Hy đã chịu trách nhiệm tổ chức bữa sinh nhật cho bé Alaia. Anh trang trí toàn bộ nhà cửa và trong những bức ảnh được đăng tải, người ta thấy một Trần Quán Hy rất khác - một ông bố có trách nhiệm, dịu dàng…

Trần Quán Hy đã đáng tin cậy hơn - Ảnh 1.

Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi cho Alaia. (Ảnh: J.Stars)

Nhiều khán giả sau đó đã bình luận rằng chưa bao giờ họ thấy được vẻ hạnh phúc như thế trên mặt Trần Quán Hy. Dường như việc có con và trở thành một ông bố đã biến Don Juan của Hong Kong trở thành một con người khác. Trần Quán Hy giờ đã trở thành người đàn ông đáng tin cậy.

Trần Quán Hy đã đáng tin cậy hơn - Ảnh 2.

Bé Alaia đã tròn 1 tuổi. Cô bé được cho là liều thuốc tốt cho bản tính ngỗ ngược của Trần Quán Hy. (Ảnh: J.Stars)

Trần Quán Hy chưa có ý định cưới vợ Trần Quán Hy chưa có ý định cưới vợ

VTV.vn - Mặc dù đã có con nhưng Trần Quán Hy chưa có ý định hợp thức hóa mối quan hệ với bạn gái Tần Thư Bồi trên phương diện pháp luật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Trần Quán Hy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước