Trở thành bố, Trần Quán Hy sống chỉn chu hơn

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 23/01/2018 06:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Việc trở thành bố của một bé gái được cho là đã thay đổi Trần Quán Hy rất nhiều. Anh vốn nổi tiếng là một tay chơi của ngành giải trí Hong Kong.

Tháng 4/2017, Trần Quán Hy và bạn gái Tần Thư Bồi đã chào đón con gái đầu lòng, cô bé Alaia. Việc trở thành cha và có con dường như đã có ảnh hưởng tích cực đến ngôi sao của bê bối ảnh nóng ngày nào.

Theo truyền thông Hong Kong, Trần Quán Hy giờ đây "ổn định hơn" và quan tâm tới gia đình nhiều hơn trước. Thay vì dành cả đêm vui chơi với bạn bè, Trần Quán Hy dành thời gian đó cho bạn gái Tần Thư Bồi và con gái Alaia.

Ngôi sao của bê bối ảnh nóng năm 2008 cũng cởi mở hơn trước. Bằng chứng là anh chiu khó chia sẻ với người hâm mộ hơn trước. Trần Quán Hy thường xuyên chia sẻ ảnh của con gái Alaia trên mạng xã hội Instagram cũng như những niềm vui của anh trong cuộc sống.

Sau bê bối ảnh nóng với Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng đã tìm được tình yêu đích thực? Sau bê bối ảnh nóng với Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng đã tìm được tình yêu đích thực?

VTV.vn - Chung Hân Đồng đang tỏ ra tràn đầy hạnh phúc với bác sĩ trẻ tuổi người Đài Loan Lại Hoằng Quốc. Cô hy vọng mối quan hệ với bạn trai mới sẽ đơm hoa kết trái.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Trần Quán Hy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước