Trang Nhung: Không chút rung động khi đứng trước Bình Minh

PV-Thứ tư, ngày 28/12/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Bình Minh và Trang Nhung đã có sự kết hợp diễn xuất ăn ý với nhau trong bộ phim truyền hình Ngày mai ánh sáng. Điều này đến từ sự thân thiết giữa hai người từ ngoài đời.

Sau một thời gian tạm gác lại sự nghiệp để tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ, Trang Nhung vừa có dịp tái ngộ với khán giả qua bộ phim truyền hình Ngày mai ánh sáng. Nữ siêu mẫu xinh đẹp vào vai Hoa - một cô gái giúp việc xuất thân từ một gia đình nghèo khó. Hoa vào làm cho gia đình của Hoàng Phúc (Bình Minh đóng), một doanh nhân trẻ bị hóa điên sau khi phá sản, hôn nhân tan vỡ. Sau này, Hoa và Hoàng Phúc có tình cảm với nhau.

Trang Nhung: Không chút rung động khi đứng trước Bình Minh - Ảnh 1.

Trang Nhung và Bình Minh trong một bộ ảnh chụp chung gần đây.

Dù đây là lần đầu tiên đóng phim cùng nhau nhưng Trang Nhung và Bình Minh lại có sự kết hợp diễn xuất vô cùng ăn ý. Trang Nhung chia sẻ Bình Minh coi cô như em gái và hai người biết nhau từ khi còn là người mẫu.

Trang Nhung: Không chút rung động khi đứng trước Bình Minh - Ảnh 2.

Khi được hỏi về việc liệu có lúc nào đó rung động khi đứng trước một người đàn ông đẹp trai, hào hoa như Bình Minh hay không, Trang Nhung chia sẻ: "Tôi và anh Bình Minh ngoài đời là hai người bạn rất thân thiết. Hai anh em biết nhau từ lúc còn làm người mẫu, cho đến bây giờ gia đình Nhung và gia đình anh Minh cũng rất quý mến nhau ở ngoài đời nên chỉ có tình bạn và tình anh em thôi. Không có một chút gì gọi là rung động về mặt tình cảm".

Trang Nhung: Không chút rung động khi đứng trước Bình Minh - Ảnh 3.

Nữ diễn viên, người mẫu chia sẻ nhờ vào sự thân thiết này nên cả cô và Bình Minh rất dễ hóa thân vào nhân vật cũng như dễ chia sẻ để hai nhân vật có sự ăn ý nhất. Trước mỗi cảnh quay, Bình Minh và Trang Nhung đều trao đổi với nhau rất vui vẻ và để làm sao những cảnh quay tình cảm được chân thực nhưng không quá phản cảm.

Trang Nhung: Không chút rung động khi đứng trước Bình Minh - Ảnh 4.

Bình Minh và Trang Nhung trong phim Ngày mai ánh sáng

Bình Minh: Chờ đợi rất lâu để có vai diễn điên như trong Ngày mai ánh sáng Bình Minh: Chờ đợi rất lâu để có vai diễn điên như trong Ngày mai ánh sáng Phim Việt 'Ngày mai ánh sáng' lên sóng giờ vàng VTV3 Phim Việt "Ngày mai ánh sáng" lên sóng giờ vàng VTV3 Phim mới Ngày mai ánh sáng - Câu chuyện mang dấu ấn hiện thực Phim mới Ngày mai ánh sáng - Câu chuyện mang dấu ấn hiện thực

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước