Triển lãm ảnh “Sự rập khuôn của khung cảnh” của Inga Kerber

PV-Thứ sáu, ngày 18/09/2015 14:17 GMT+7

VTV.vn - Nghệ sỹ lưu trú đến từ nước Đức - Inga Kerber sẽ giới thiệu các bức ảnh cô chụp về khung cảnh, rừng cây và thiên nhiên tại Việt Nam.

Trong 3 tháng lưu trú tại Hà Nội, Inga Kerber - nữ nghệ sỹ nhiếp ảnh đến từ thành phố Leipzig đã có cơ hội tìm hiểu sâu về nghệ thuật và văn hóa tại Việt Nam. Từ ngày 17/9 đến ngày 4/10, viện Goethe Hà Nội sẽ trưng bày các tác phẩm nhiếp ảnh của cô tại triển lãm ảnh Cliché of a Landscape - Sự rập khuôn của một khung cảnh.

Inga Kerber sinh năm 1982 ở Đức, sống và làm việc ở Leipzig. Cô theo học ngành Nhiếp ảnh tại Ecole Nationale Supérieur des Beaux-Arts de Lyon ở Pháp và Học viện Nghệ thuật Thị giác Leipzig, dưới sự hướng dẫn của các giáo sư Gütschow & Eiko Grimberg, và nhiều giảng viên khác.

Inga Kerber đã nhận được nhiều giải thưởng và học bổng, trong đó có học bổng sáng tác Schloss Plüschow và giải thưởng Marion Ermer. Cô đã làm việc tại Hà Nội trong 3 tháng theo chương trình nghệ sỹ lưu trú của Quỹ Văn hóa Bang Sachsen.

Trong thời gian ở Việt Nam, Inga Kerber tập trung vào các khu rừng và thiên nhiên của Việt Nam. Cô cũng muốn tìm hiểu mối liên kết giữa người dân Việt Nam với thiên nhiên.

Triển lãm: Cliché of a Landscape - Sự rập khuôn của một khung cảnh

Thời gian: 09:00 – 19:00, 17/09 – 04/10/2015

Viện Goethe: 56-58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Vào của tự to

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước