Triệu Vy phủ nhận thúc giục Phong – Phi kết hôn

Thùy Hương (Theo Ctopix)-Thứ sáu, ngày 19/12/2014 15:07 GMT+7

Triệu Vy là một người bạn lâu năm của cặp đôi Phong - Phi

Mới đây, dư luận dấy lên tin đồn nữ diễn viên/đạo diễn xinh đẹp Triệu Vy đang thúc giục cặp đôi Phong – Phi tổ chức đám cưới.

Nhiều tin đồn khẳng định Triệu Vy đã hứa sẽ cho Vương PhiTạ Đình Phong mượn lâu đài tuyệt đẹp của mình ở thành phố Bordeaux, nước Pháp làm nơi tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, công ty quản lý của nàng Tiểu Yến Tử đã chính thức lên tiếng phủ nhận điều này.

“Tình yêu là một thứ tình cảm cá nhân, kể cả bạn thân cũng không thể xen vào. Triệu Vy không phải là người mai mối Tạ Đình Phong và Vương Phi. Những thông tin về việc cho mượn tòa lâu đài cũng hoàn toàn là bịa đặt” - đại diện của Triệu Vy cho hay.

Theo báo giới Hong Kong (Trung Quốc), đã từ lâu, Triệu Vy luôn là một người bạn tốt của cặp đôi Phong – Phi và cô cũng rất hào hứng chờ tới ngày được chứng kiến 2 người trao lời hẹn ước.

Được biết, nữ diễn viên 38 tuổi là một trong số ít những người bạn thân của Vương hậu. Bên cạnh đó, cô cũng khá thân thiết với Tạ Đình Phong. Dù sống ở Hong Kong nhưng Tạ Đình Phong vẫn đang quản lý một công ty sản xuất âm nhạc ở Trung Hoa đại lục - nơi anh thường xuyên bị bắt gặp đi ăn tối với Triệu Vy.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước