Triệu Vy làm bà mối cho Vương Phi - Tạ Đình Phong tái hợp

Linh Đan-Thứ ba, ngày 30/09/2014 06:00 GMT+7

Triệu Vy - Bạn thân của Vương Phi là bà mối cho sự tái hợp của cặp "Phong - Phi"

Báo chí Hong Kong khẳng định, Triệu Vy chính là bà mối, giúp Tạ Đình Phong - Vương Phi tái hợp sau 11 năm.

Tờ Oriental Daily News cho biết, mọi chuyện bắt đầu vào tháng 3 khi Triệu Vy là khách trong chương trình về du lịch và ẩm thực Chef Nic do Tạ Đình Phong làm chủ trì. Sau khi nếm các món ăn, "Én nhỏ" nói đùa, Tạ Đình Phong chắc chắn quyến rũ được rất nhiều phụ nữ vì tài nấu nướng của mình.

Đáp lại, Tạ Đình Phong tỏ ra buồn bã thú nhận, thực tế anh không "giữ chân được ai" và hiện cũng không có ai ở bên cạnh.

Ngay lập tức, Triệu Vy lên tiếng phản đối. "Hiện không có ai ở bên cạnh anh nhưng anh có chìa khóa trái tim cô ấy", Én nhỏ ám chỉ bạn thân của mình Vương Phi vẫn còn thương nhớ Tạ Đình Phong.

11 năm xa cách, Vương Phi và Tạ Đình Phong gần như không có bất cứ liên hệ nào. Chính Triệu Vy đã người chắp nối, đưa hai trái tim cô đơn trở về bên nhau. Báo chí xứ Cảng thơm cho biết, các cuộc gặp gỡ do Triệu Vy sắp xếp dần trở nên đều đặn. Mặc dù sống ở Hong Kong nhưng Tạ Đình Phong thường xuyên bay tới Bắc Kinh với lí do công việc. Thực tế, nhiều chuyến đi của tài tử họ Tạ là những cuộc hẹn hò với Vương Phi.

Sau 11 năm Vương Phi - Tạ Đình Phong đã trở lại bên nhau

Sau 11 năm Vương Phi - Tạ Đình Phong đã trở lại bên nhau

Nam diễn viên 34 tuổi cũng không phủ nhận truyện này khi tờ Apple Daily gọi điện để xác nhận. "Tôi đang trên máy bay và không thể trả lời được. Cảm ơn", Tạ Đình Phong trả lời. Sau đó, anh xuất hiện tại Tứ Xuyên, hát ba ca khúc với vẻ mặt vô cùng hạnh phúc, tờ Apple Daily miêu tả.

Đại diện của Tạ Đình Phong, Mani Fok cũng xác nhận mối quan hệ lãng mạn trên.

Ngay sau khi, những hình ảnh thân mật giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi được báo chí đăng tải, Triệu Vy đã lên tiếng chúc mừng bạn thân.

Trong lễ mắt phim Con yêu quý, Triệu Vy đã ra sức phủ nhận thông tin cô góp sức tái hợp cặp đôi "Phong - Phi". Tuy nhiên báo chí khẳng định, Triệu Vy khó mà có thể giải thích về sự trùng hợp mà các báo đã đưa ra chứng minh cô tham gia "tác hợp" mối duyên 11 năm này.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước