Trình diễn tại Grammy, BTS cảm giác như đang "chiến đấu"

PV-Thứ tư, ngày 29/01/2020 10:43 GMT+7

VTV.vn - Các thành viên nhóm BTS đã có chia sẻ về màn trình diễn lần đầu tiên trên sân khấu lễ trao giải Grammy.

Sau khi xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải Grammy, nhóm BTS đã trở về khách sạn và thực hiện một buổi Livestream với người hâm mộ. Tại đây, các thành viên đã chia sẻ niềm hạnh phúc về màn trình diễn đặc biệt này.

"Ngay cả khi chúng tôi không có nhiều thời gian xuất hiện trên màn hình thì tôi thực sự biết ơn vì các thành viên đã cố gắng hết sức và làm rất tốt:, trưởng nhóm RM cho hay.

"Chúng tôi đã biểu diễn ở Grammy, thật tuyệt vời", Suga nói thêm.

Với các thành viên BTS, đây là một dấu ấn khó quên trong sự nghiệp ca hát của họ. Chia sẻ câu chuyện ở hậu trường, thành viên Jimin cho biết các thành viên đã rất lo lắng trước khi lên sân khấu.

"Chúng tôi tập hợp thành một vòng tròn với Lil Nas, Diplo và những người khác để cầu nguyện cho màn trình diễn diễn ra tốt đẹp", Jimin nói.

"Cảm giác như thể chuẩn bị đi chiến đấu vậy" - V tiếp lời - "mọi người đã có thêm nhiều năng lượng khi cùng cầu nguyện trong hậu trường".

Các thành viên BTS đều bày tỏ hy vọng sẽ được trở lại với Grammy vào năm tới. Thậm chí, trưởng nhóm RM còn đặt mục tiêu có thể trình diễn ca khúc của nhóm trên sân khấu này.

"Tôi đã nghĩ về việc này rất nhiều khi xem màn trình diễn của các nghệ sĩ khác, tôi muốn biểu diễn bài hát của riêng mình trên sân khấu đó. Tôi đã nhận ra nhiều điều khi đến dự những chương trình trao giải ở nước ngoài", Jimin tâm sự.

Theo lịch trình, nhóm BTS sẽ có cuộc giao lưu trên iHeartRadio vào 27/1. Sau đó họ có một buổi biểu diễn vào ngày 28/1. Album mới nhất của nhóm sẽ phát hành vào 21/1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước