Trịnh Sảng - Trương Hằng xung đột gay gắt trước khi xảy ra scandal

PV/Ảnh: Sina-Thứ ba, ngày 18/05/2021 09:46 GMT+7

VTV.vn - Trang Sina đã đăng tải đoạn video ghi lại lần cuối cùng Trịnh Sảng và Trương Hằng xuất hiện cùng nhau công khai.

Đoạn video ghi lại lần cuối cùng Trịnh SảngTrương Hằng xuất hiện cùng nhau công khai đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Từ hình ảnh cho thấy, cả hai đã xảy ra tranh cãi gay gắt. Nữ diễn viên còn hút thuốc không ngừng và có vẻ không kiềm chế được cảm xúc của mình nên đã bỏ đi.

Trịnh Sảng - Trương Hằng xung đột gay gắt trước khi xảy ra scandal - Ảnh 1.
Trịnh Sảng - Trương Hằng xung đột gay gắt trước khi xảy ra scandal - Ảnh 2.

Trịnh Sảng và Trương Hằng yêu nhau từ năm 2018, sau đó nhờ người mang thai hộ và có hai con. Chung sống một thời gian, cả hai nảy sinh mâu thuẫn và quyết định đường ai nấy đi. Tuy nhiên, cuộc chia tay của họ kết thúc trong ồn ào. Trương Hằng tố bạn gái cũ là một người mẹ vô trách nhiệm vì chối bỏ 2 con, nữ diễn viên và gia đình cô cũng đáp trả rằng bạn trai cũ là kẻ ăn bám, người đàn ông tồi vì ngoại tình nhiều lần.

Hiện tại, Tòa án đã phán quyết Trương Hằng thắng kiện, được toàn quyền giám hộ và nuôi dưỡng con cái đến khi trưởng thành. Trịnh Sảng với vai trò làm mẹ cũng được chăm nom trong thời gian ngắn. Theo Sina, kết quả vụ kiện có thể đoán trước bởi bạn trai cũ của Trịnh Sảng đưa ra nhiều chứng cứ có lợi, bao gồm việc một mình chăm sóc con tại Mỹ. Hơn nữa, Trịnh Sảng cũng gặp nhiều vấn đề về tâm lý nên không có khả năng chăm sóc tốt cho hai đứa trẻ.

Ngoài ra, Trương Hằng buộc trả khoản nợ 20 triệu nhân dân tệ từ Trịnh Sảng. Anh cũng thừa nhận gia đình đã phải bán không ít tài sản để có tiền thực hiện các vụ kiện cáo này.

Trịnh Sảng - Trương Hằng xung đột gay gắt trước khi xảy ra scandal - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trong vụ scandal chấn động này, giới truyền thông nhận định cả hai đều không là người chiến thắng khi cả sự nghiệp và danh tiếng đều bị hủy hoại bởi chính họ. Trương Hằng bị tai tiếng là người đàn ông cư xử xấu, phản bội vợ cũ.

Về phía Trịnh Sảng, nữ diễn viên cũng thân bại danh liệt khi bị tẩy chay hoàn toàn từ công chúng. Cô cũng đối mặt với nguy cơ phá sản vì phải đền bù hợp đồng cho các nhãn hàng, nhà sản xuất phim vì vụ việc. Thậm chí, nữ diễn viên còn phải đối diện án tù vì nghi vấn trốn thuế, làm giả giấy tờ.

Trịnh Sảng thua kiện, Trương Hằng được quyền nuôi con Trịnh Sảng thua kiện, Trương Hằng được quyền nuôi con

VTV.vn - Trương Hằng đăng tải trên trang cá nhân thông tin được tòa án phán quyết quyền nuôi con. Trịnh Sảng cũng sẽ tham gia quá trình chăm sóc hai đứa trẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước