Trịnh Thăng Bình tiếc nuối vì không "tỏ tình" Liz Kim Cương sớm hơn

TT (Ảnh NVCC)-Thứ bảy, ngày 20/07/2019 16:16 GMT+7

VTV.vn - "Cho anh xin thêm một phút" là MV đánh dấu sự trở lại của Trịnh Thăng Bình sau thời gian vắng bóng. Đồng thời là ca khúc khởi động dự án hát đôi cùng đàn em Liz Kim Cương.

Tối 18/7, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương ra mắt MV Cho anh xin thêm một phút, chính thức khởi động dự án hát đôi của cả hai trong thời gian tới. Sau khi nhóm LIME tan rã vào tháng 5/2019, Liz Kim Cương về Công ty BPRO Entertainment của Trịnh Thăng Bình hoạt động âm nhạc. Với nhiều kinh nghiệm đi trước, nam ca sĩ sẽ hỗ trợ Liz trong các khâu định hướng và sản xuất âm nhạc.

Trịnh Thăng Bình tiếc nuối vì không tỏ tình Liz Kim Cương sớm hơn - Ảnh 1.

Trịnh Thăng Bình luôn xuất hiện lúc Liz gặp nạn.

Trịnh Thăng Bình tiếc nuối vì không tỏ tình Liz Kim Cương sớm hơn - Ảnh 2.

Nhưng khi Liz tỉnh dậy, người cô nhìn thấy lại không phải là Trịnh Thăng Bình.

Cho anh xin thêm một phút thuộc thể loại nhạc ballad do Trịnh Thăng Bình sáng tác. Ca khúc là lời an ủi của người con trai khi nghe những nỗi đau mà người con gái mình yêu trải qua trong quá khứ. Trong một khoảnh khắc, anh đã trách mình giá như đến sớm hơn, gặp cô sớm hơn thì có lẽ đã mang lại hạnh phúc cho cô.

Trịnh Thăng Bình tiếc nuối vì không tỏ tình Liz Kim Cương sớm hơn - Ảnh 3.

Vào lúc Liz nhận lời cầu hôn của chàng trai thứ ba...

Trịnh Thăng Bình tiếc nuối vì không tỏ tình Liz Kim Cương sớm hơn - Ảnh 4.

lại cũng là lúc Trịnh Thăng Bình gặp sự cố khi anh trên đường đến gặp Liz để tỏ tình.

Nội dung MV Cho anh xin thêm một phút xoay quanh câu chuyện của Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương và một chàng trai thứ ba. Trong quá khứ, Trịnh Thăng Bình từng thầm yêu Liz Kim Cương và nhiều lần định thổ lộ tình cảm với cô. Nhưng vào những lần quan trọng nhất, anh và cô đều gặp sự cố nên không có cơ hội kết duyên cùng nhau. 

Trong khi đó, người đàn ông thứ ba lại luôn xuất hiện trùng hợp vào những thời điểm quyết định, khiến Liz hiểu rằng, đây có lẽ là người đàn ông sẽ chăm sóc cho cô sau này. Vì thế, cô quyết định nhận lời cầu hôn từ chàng trai ấy và một lần nữa Trịnh Thăng Bình chậm chân hơn để nói lời tỏ tình với cô.

Trịnh Thăng Bình tiếc nuối vì không tỏ tình Liz Kim Cương sớm hơn - Ảnh 5.

Cuối cùng Trịnh Thăng Bình bày tỏ sự nuối tiếc và trách bản thân: "Giá như mình tỏ tình sớm hơn".

Với ca từ nhẹ nhàng, sâu lắng cùng thông điệp ý nghĩa, Trịnh Thăng Bình tin rằng Cho anh xin thêm một phút sẽ đồng điệu với nhiều trái tim, giúp họ trân trọng mỗi phút giây được ở cạnh người mình yêu và quan trọng nhất là hãy nắm lấy cơ hội can đảm bước đến một bước để bày tỏ tình cảm của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước