Trò chuyện trực tuyến với diễn viên Sỹ Toàn

VTV NewsCập nhật 17:06 ngày 24/09/2014

Nam diễn viên Sỹ Toàn đã thực hiện cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả VTV News. Một cuộc trò chuyện với rất nhiều chia sẻ.

Trò chuyện trực tuyến với diễn viên Sỹ Toàn

Là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim như Dốc sương mù, Đất mặn, Vườn đời, Vật chứng mong manh… Sỹ Toàn được xếp vào danh sách những diễn viên có thực lực. Và trong những ngày cuối cùng của năm 2014, nam diễn viên sinh năm 1986 đã được lựa chọn là nhân vật trò chuyện trực tuyến với độc giả của VTV News. Sỹ Toàn sẽ chia sẻ về mọi điều trong công việc, cuộc sống cũng như những thắc mắc khác của độc giả.

Trong một cuộc phỏng vấn đã từng thực hiện với VTV News, Sỹ Toàn từng nói: “Đến với nghề diễn viên thật ra là một cái duyên vì đam mê lớn của Toàn là bóng đá. Ngày xưa đam mê bóng đá dữ lắm. Tuy nhiên, lúc thi Đại học thì bị trượt. Khi thi lại lần 2, cha của Toàn nói nên chọn thêm một trường khác để thi và ông gợi ý thi trường Sân khấu Điện ảnh. Ai ngờ khi thi thì đậu thật”.

“Nói như vậy nhưng không phải Toàn không thích nghề diễn viên. Tính mình rất nhát, thích nhưng không dám thực hiện. Vậy nên, sự gợi ý của cha Toàn giống như một sự thúc đẩy và tâm nguyện của ông cho mình quyết tâm để thực hiện”.

“Lúc mới vào trường vẫn còn ngại lắm nhưng dần dà cảm thấy diễn xuất như đã ăn vào máu của mình nên không ngại và lo nữa. Với mình bây giờ hai chữ diễn viên như đã gắn chặt với mình, là cái Nghiệp của mình chứ không chỉ là Nghề nữa”.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước