Trọng Hiếu: Lựa chọn bơi ngược dòng để là kẻ khác biệt

PV-Chủ nhật, ngày 30/12/2018 19:24 GMT+7

VTV.vn - Tự nhận bản thân như một chú cá bơi ngược dòng trong thị trường âm nhạc Việt Nam, Trọng Hiếu cho hay anh nghĩ điều đó tạo ra sự khác biệt cho mình.

Ba năm sau khi giành ngôi vị quán quân Vietnam Idol 2015, Trọng Hiếu đã tạo nên nhiều dấu ấn nghệ thuật trên thị trường âm nhạc Việt Nam, với các sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng cả về mặt hình ảnh, nội dung, và thông điệp truyền tải.

Năm 2018, Trọng Hiếu tiếp tục đưa tên tuổi mình đến gần với khán giả hơn thông qua các sản phẩm âm nhạc, gần đây nhất là MV Vì anh là vậy, mang tới hình ảnh một Trọng Hiếu lột xác mới mẻ, quyến rũ và trưởng thành hơn,

Nói về năm 2018, nam ca sĩ đã có cách ví von rất hài hước: "Năm 2018 là mình có cả cá tính, hình thể, hát hay, nhảy giỏi... tất cả gom thành một cục".

"Phong cách tôi hướng tới là funk pop. Âm nhạc của tôi ở Việt Nam không phải là kiểu số đông nghe nhưng cái gì cũng có giai đoạn của nó, nếu mình bơi theo dòng mà mọi người đều bơi thì mình là con cá giống như triệu con cá khác, nhưng nếu mình bơi ngược dòng thì mình riêng. Điều đó làm mình khác biệt", Trọng Hiếu chia sẻ.

"Khi bơi ngược dòng mình mệt hơn, chậm hơn và mất nhiều công sức hơn. Nhưng con đường âm nhạc của mình chậm mà rất chắc. Cái gì cũng phải có thời gian tập luyện, một ca sĩ trước khi có bản hit cũng từng có nhiều ca khúc bình thường, cũng phải đi hàng trăm show diễn mới có được sự bùng nổ, cái gì cũng phải có thời gian và sự kiên trì".

"Điều khiến Hiếu cảm thấy hạnh phúc nhất trong cuộc đời này là K3 (tên fanclub của Trọng Hiếu - PV). Vì các bạn trao cho mình tình yêu. Từ các bạn tôi cũng biết mình làm được thứ âm nhạc mà mình mong muốn, mình thích và mọi người luôn ủng hộ tôi với con đường âm nhạc ấy".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước