Trúc Nhân không nghĩ rằng "“Thật bất ngờ” lại hot như thế"

Cuộc sống thường ngày-Thứ sáu, ngày 01/01/2016 21:31 GMT+7

VTV.vn - Ngay từ khi ra mắt, bài hát "Thật bất ngờ" của Trúc Nhân đã được chia sẻ rất nhiều trên MXH khi nó đề cập tới những thói hư tật xấu trong giới trẻ hiện nay.

Trong chương trình Cuộc sống thường ngày đầu tiên của năm 2016, Trúc Nhân đã có sự xuất hiện khá thú vị với hai tay bị trói như những chú rối – hình tượng của anh trong MV gây sốt trên các trang mạng xã hội mang tên Thật bất ngờ.

Bên cạnh con số gần 4 triệu lượt xem ở Youtube, chàng ca sĩ trưởng thành từ chương trình The Voice còn tiết lộ, số người nhắc tới chủ đề Thật bất ngờ lên tới hơn 30.000 người trên Facebook.

Trước sự đón nhận của các khán giả, Trúc Nhân bày tỏ niềm vui: “Điều này cũng làm mình thấy thật bất ngờ bởi đây không phải là bài hát về tình yêu mà hoàn toàn là bài hát về mặt trái, tiêu cực của xã hội. Đây không chỉ là ca khúc nói về showbiz, MV vui nhộn mà còn có tính trào phúng, nói về những điều không hay. Những câu chuyện này xảy ra hàng ngày và chúng ta phải cố gắng hạn chế điều đó”.

Cậu học trò của Thu Minh cũng đã có những chia sẻ liên quan đến chủ đề “Tác động của mạng xã hội” của chương trình Cuộc sống thường ngày ngày 1/1: “Internet cũng có cái lợi và cũng có cái hại. Tất cả các anh chị nghệ sĩ ngày trước không có internet và truyền thông rộng rãi như bây giờ. Khi đó, mọi người sẽ lên TV nhiều hơn còn bây giờ, đối tượng lớn tuổi không phải ai cũng truy cập Internet”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước