Bài hát yêu thích: Trúc Nhân 'đả kích' mặt trái của showbiz với 'Thật bất ngờ'

T.H-Thứ sáu, ngày 23/10/2015 16:57 GMT+7

VTV.vn - Xuất hiện trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 10, Trúc Nhân sẽ mang tới cho khán giả nhiều điều thú vị qua sản phẩm mới nhất của mình - ca khúc "Thật bất ngờ".

Sau bài hit Bốn chữ lắm, Trúc Nhân khá im ắng. Tuy nhiên, cách đây không lâu, nam ca sĩ đã cho ra mắt ca khúc Thật bất ngờ - một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Mew Amazing. Đây là ca khúc được nhiều người đánh giá là có quan điểm "đánh thẳng" vào những mặt trái của showbiz Việt hiện nay.

Trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 10, Trúc Nhân sẽ mang ca khúc này gửi tặng khán giả truyền hình. Nam ca sĩ cho biết: "Trúc Nhân nghĩ cái tên Thật bất ngờ cũng đã gợi sự tò mò với mọi người. Sẽ có người hỏi bài hát này có gì bất ngờ? Trả lời câu hỏi này, Trúc Nhân bật mí là bài hát này viết về những điều bình thường trong cuộc sống nhưng với một cách rất bất ngờ". (Cười)

"Có người cho rằng bài hát này mang thông điệp, lời lẽ hơi đả kích, song khi Trúc Nhân quyết định hát ca khúc này thì chỉ đơn giản vì thích, còn quan điểm bài hát thể hiện có lẽ phải hỏi người sáng tác ca khúc".

"Trúc Nhân cảm thấy xã hội bây giờ có nhiều điều khiến các bạn trẻ sống ảo về sự nổi tiếng. Cái giá phải trả cho họ là sự nổi tiếng đó lại là tai tiếng" - Trúc Nhân chia sẻ thêm - "Đối với Trúc Nhân, truyền thông có quyền lực rất khủng khiếp trong showbiz. Tuy nhiên, điều gì cũng vậy, đều có cả mặt tốt và mặt xấu. Từ những điều đó mới tạo ra một xã hội thu nhỏ và để sau đó thành một xã hội lớn".

Lắng nghe những chia sẻ của Trúc Nhân về ca khúc Thật bất ngờ qua video dưới đây:

 

Để chuẩn bị cho tiết mục trong Liveshow Bài hát yêu thích, Trúc Nhân đã có mặt tại sân khấu ngoài trời của Đài THVN và tham gia tập luyện cùng ban nhạc và vũ đoàn. Đây hứa hẹn sẽ là một tiết mục bùng nổ trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng này.

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước