Trúc Nhân tiếp tục theo đuổi dòng nhạc dễ nghe đòi hỏi kỹ thuật cao

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 08/11/2015 16:26 GMT+7

Ca sĩ Trúc Nhân trò chuyện trong chương trình 'Ghế không tựa'.

VTV.vn - Trức Nhân chia sẻ, sẽ tiếp tục thể hiện những ca khúc dễ nghe, giai điệu cuốn hút nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao và có nội dung sâu sắc.

Trúc Nhân - chàng ca sĩ trẻ với cá tính âm nhạc đặc biệt đang dần khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc Việt. Ca khúc Bốn chữ lắm do anh thể hiện đã nhận được giải Mai vàng 2014 và giải bài hát của năm trong chương trình Bài hát Việt 2015. Gặt hái được một số thành công nhất định, tuy nhiên chàng ca sĩ trẻ vẫn khẳng định bản thân cần cố gắng hơn nữa để tiếp tục mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng.

Tự nhận mình là người thẳng thắn nên khi đến với Ghế không tựa, Trúc Nhân đã có những chia sẻ chân thành về tuổi thơ đẹp như một bức tranh và quãng thời gian khó khăn khi theo đuổi đam mê âm nhạc. Anh cho biết: "Nói về tuổi thơ của mình tôi muốn dùng 3 từ để miêu tả đó là dữ dội, tình cảm và đẹp. Tôi là một đứa trẻ rất nghịch ngợm và có phần tinh ranh, nhưng cũng sống rất tình cảm. Tuổi thơ của tôi êm đềm trôi như một bức tranh đẹp. Cho đến năm thứ nhất Đại học, khi gặp anh Đức Hùng - tác giả ca khúc Bác làm vườn và con chim sâu đã khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật trong tôi".

"Thời sinh viên tôi thường đi hát phòng trà và từng có ý định bỏ trường Mỹ Thuật để theo đuổi đam mê âm nhạc. Cũng ít người biết rằng tôi từng tham gia Vietnam Idol, nhưng bị loại ngay từ vòng tuyển chọn. Cho đến khi tham gia Giọng hát Việt và được vào đội của chị Thu Minh thì tôi mới định hình được cá tính âm nhạc và để lại dấu ấn riêng trong lòng khán giả" - Trúc Nhân nói thêm.

Hiện tại, Trúc Nhân là một ca sĩ trẻ nhưng đã khẳng định được cái tôi rất rõ nét trong các sản phẩm âm nhạc của mình. Nói về những dự đinh tương lai, anh chia sẻ: "Con đường âm nhạc tôi chọn phải cân bằng được tính chuyên môn và âm nhạc đại chúng. Tôi sẽ tiếp tục thể hiện những ca khúc dễ nghe, giai điệu cuốn hút nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao và có nội dung sâu sắc".

Để nghe lại trọn vẹn cuộc trò chuyện của ca sĩ Trúc Nhân trong chương trình Ghế không tựa, các bạn hãy xem video dưới đây:

 

Trúc Nhân chia sẻ trong 'Ghế không tựa'.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước