Trung Dũng và những ức chế sau Lạc giới

P.V-Thứ ba, ngày 11/11/2014 06:00 GMT+7

Trung Dũng tại Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật.

“Nếu là 7 năm trước thì không bao giờ tôi đóng nổi vai diễn này” – nam diễn viên Trung Dũng nói về vai diễn của anh trong bộ phim Lạc giới.

Là khách mời trong Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật số phát sóng mới nhất, nam diễn viên Trung Dũng – người đã rất quen thuộc với khán giả trong cả hai vai trò diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình – đã có những chia sẻ rất cởi mở về vai diễn của anh trong bộ phim điện ảnh Lạc giới. Trong những chia sẻ tại đây, Trung Dũng khẳng định vai diễn của anh là vai diễn khó và nếu quay ngược thời gian, anh sẽ không thể đảm đương nổi.

“Nếu là 7 năm trước, không bao giờ tôi đóng nổi vai diễn này vì nó có những chuyển biến tâm lý rất phức tạp, cần rất nhiều nội lực” – Trung Dũng nói.

Nói về Lạc giới, Trung Dũng đã ví bộ phim như “một món ăn lạ”: “Đây là một dạng phim mới tại Việt Nam. Đây là một món ăn lạ. Lạ vì ở Việt Nam chưa có phim nào về đề tài song tính. Đề tài đồng tính thì có rồi nhưng song tính – một người đàn ông yêu một người đàn bà nhưng lại ngủ với một người đàn ông khác - thì chưa”.

“Vì thế, tình cảm và tâm lý của nó rất phức tạp và khi nằm trong hoàn cảnh bị truy bắt thì nó càng khó khăn hơn nữa. Tất cả những khó khăn đó chỉ được chuyển tải trong hơn 90’ thôi, vì vậy, phải làm sao để thuyết phục khán giả. Điều đó rất khó khăn cho nhà sản xuất cũng như đạo diễn, nếu đạo diễn và diễn viên không có sự thấu hiểu hay một tư duy, sự tinh tế trong đó thì nó sẽ là một thảm họa, một món ăn bày ra mà người ta nhìn vào, người ta cười và vứt đi”.

Cũng trong những chia sẻ tại Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật, Trung Dũng nói anh đã gặp những áp lực không nhỏ từ dư luận – với những nghi vấn về giới tính - sau khi bộ phim kết thúc và ra mắt khán giả.

“Tôi đã quá mệt mỏi trong vòng gần một tuần vì nó ảnh hưởng đến tôi rất nhiều. Tôi là người tỉnh táo, đủ dửng dưng nhưng khi nó rơi trúng mình thì nó cũng tạo ra sự ức chế không nhỏ. Làm diễn viên mình có đủ mạnh để vượt qua những điều đó nhưng mình không thể vượt qua cảm xúc khi mình bị một điều gì đó oan uổng, khi nó đập vào mình”.

Để biết nhiều hơn về cuộc trò chuyện của Trung Dũng tại Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật, bạn hãy xem video dưới đây:

Văn hóa - Sự kiện - Nhân vật - 08/11/2014

Từ khóa:

lạc giới

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước