Trung Dũng: Nam tính không phụ thuộc vào dáng vẻ bề ngoài

Bảo Anh-Chủ nhật, ngày 22/06/2014 23:15 GMT+7

Trung Dũng cho rằng, sự nam tính không phụ thuộc vào dáng vẻ bề ngoài, mà nó nằm trong trái tim. Có nhiều người nhìn rất yếu đuối nhưng họ rất mạnh mẽ khi gặp sóng gió.

“Nam tính là biết chịu trách nhiệm và đương đầu với tất cả, chịu phần lỗi về mình chứ không phải phủi bỏ sai lầm” - Nam diễn viên nhận định.

Trung Dũng là cái tên không còn xa lạ gì với khán giả, hơn 20 năm lăn lộn trên phim trường anh để lại ấn tượng với khuôn mặt chữ điền, lối diễn nam tính và phóng khoáng. Những vai nào cần đến khả năng diễn xuất cao nhưng không phải quần áo là lượt tạo hình bóng bảy thì rất hợp với Trung Dũng.

Chưa vương phải bất cứ một scandal nào nhưng anh lại khá nổi tiếng với những phát ngôn quá thẳng thắn. Thói đời thẳng thắn thường thua thiệt, mặc dù công nhận điều đó nhưng Trung Dũng không hề có ý định thay đổi cái bản tính mà cha mẹ đã truyền cho anh.

“Có thể mình không có nhiều tiền nhưng mình được là chính mình, không phải sống trong bất cứ một cái vỏ bọc nào hết. Công việc đã quá nhiều áp lực rồi tại sao lại phải tự tạo thêm áp lực cho mình nữa. Chạy theo dư luận là chạy theo những hào quang phù phiếm, một ngày nào đó khi nó mất đi sẽ để lại mình trơ trọi với sự mất mát và hụt hẫng” - Trung Dũng chia sẻ.

Nam diễn viên đầy cá tính này vừa đón sinh nhật lần thứ 41 cùng đoàn phim Lạc Giới tại phim trường Ninh Thuận. Đây là bộ phim do chính Trung Dũng đưa ra ý tưởng sau đó được sự giúp đỡ của đạo Phi Tiến Sơn và diễn viên Kim Khán để phát triển thành một kịch bản hoàn chỉnh. Bộ phim đề cập về đề tài đồng tính nhưng thông qua đó truyền tải thông điệp đề cao tình yêu, giúp con người biết sống tốt, yêu thương và hy sinh cho nhau nhiều hơn.

Giảm hơn 7 ký để vào vai một tên tù nhân trong phim Lạc Giới, với những diễn biến tâm lý phức tạp, những dằng xé nội tâm của của một người đồng tính, những pha rượt đuổi ngoạn mục thậm chí có những cảnh phải “nuy” toàn thân, Trung Dũng hy vọng đây sẽ là cú lột xác ngoạn mục của anh trên màn ảnh rộng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước