Trung Quân Idol mang chùm hit đến Bài hát Việt tháng 10

P.V-Thứ hai, ngày 26/10/2015 17:17 GMT+7

(Ảnh: Bùi Nguyễn Trung Quân FB)

VTV.vn - Với chùm các bản hit, Trung Quân Idol hứa hẹn sẽ có một phần trình diễn ấn tượng tại liveshow Bài hát Việt tháng 10.

Sau Trúc Nhân – ca sĩ khách mời của tháng 9, thì Bài hát Việt tháng 10 sẽ chào đón một gương mặt cực kỳ quen với chương trình này trong những năm qua, Top 8 Vietnam Idol 2010 Trung Quân. Với Bài hát Việt, Trung Quân đã gắn tên mình với nhiều ca khúc như Lạc, Chuyện mưa, Gọi mưa…

Trong lần trở lại này, với phần minishow, Trung Quân sẽ mang đến chùm các ca khúc hit, gồm: Dấu mưa, Chuyện mưa, Vì mất đi ánh mặt trời, Gọi mưa và Trái đất tròn không gì là không thể. Trong đó, 3 ca khúc đầu tiên – Dấu mưa, Chuyện mưa và Vì mất đi ánh mặt trời, sẽ được thể hiện dưới hình thức một bản mushup đặc biệt. Đây sẽ là một phần quà tặng được ca sĩ gốc Đà Lạt gửi tặng Bài hát Việt nói riêng và những khán giả của chương trình nói chung.

Liveshow Bài hát Việt tháng 10 sẽ diễn ra vào 21h ngày 30/10 tại Nhà hát Bến Thành, thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trênh kênh VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước